รีเซต

บวงสรวงซีรีส์วาย...แหวกแนว "Till The World Ends" รักดันปิ๊งในวันสิ้นโลก!

บวงสรวงซีรีส์วาย...แหวกแนว "Till The World Ends" รักดันปิ๊งในวันสิ้นโลก!
Jeaneration
14 มกราคม 2565 ( 12:15 )
396

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เราควรทำอย่างไร…? ในเมื่อความรักมันดันมาเกิดใน 13 วันก่อนโลกจะแตก"

ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มาแรงต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว และล่าสุดก็ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงของซีรีส์วายเหนือจินตนาการเรื่องแรกของโลก อย่าง "รักกันวันโลกแตก" (Till The World Ends) ที่ได้ บริษัท คอมเมทีฟ โปรดักชั่น ผลงานกำกับและเขียนบทของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ "2moons2" และ "จะรักก็รักเหอะ" อย่าง "อาม อนุสรณ์" ผู้กำกับไทยเพียงคนเดียวที่เคยได้รับเสนอชื่อเข้าชิงบนเวที Asian Content Awards ถึง 2 ปีซ้อน

โดยในครั้งนี้ถือว่ากลับมาสร้างานที่แหวกแนวกว่าครั้งไหนๆ กับซีรีส์สาย รักกันวันโลกแตก ที่เมื่อวันก่อนเพิ่งจะได้ฤกษ์ดีบวงสรวงอย่างเป็นทางการ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ โดยในพิธีบวงสรวง ได้ขนทัพนักแสดงคุณภาพอย่าง "เบสท์ อนาวิล", "อาร์ต ภาคภูมิ", "ไมเคิล เกียรติศักดิ์" พร้อมทั้ง "แม่หนุ่ย สุพร" และนักแสดงอีกคับคั่ง โดยทุกคนที่เข้ามาร่วมงานได้ผ่านการตรวจ ATK คัดกรองโควิด–19 อย่างเคร่งครัดตามมาตรการแนวทางปฏิบัติ ประกาศ และคำสั่งป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

สำหรับซีรีส์ รักกันวันโลกแตก (Till The World Ends) กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำเต็มสูบในเร็วๆ นี้ โดยสามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวของซีรีส์ผ่านทาง YouTube ช่อง Commetive Production หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ รับรองความแปลกใหม่ ถึงจะเป็นซีรีส์วายแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน อย่าลืมใส่แท็กมาหาเราได้ที่ #รักกันวันโลกแตก หรือ #TTWEtheSeries และติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ต่อไป

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี