รีเซต

ร้องไห้ทุกคืน! อ้อม พิยดา โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยจะเข้มแข็งเหมือนที่ทุกคนบอก!

ร้องไห้ทุกคืน! อ้อม พิยดา โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยจะเข้มแข็งเหมือนที่ทุกคนบอก!
Entertainment Report_2
8 ธันวาคม 2561 ( 08:30 )
6.2K

นำความเศร้าเสียใจมาสู่ครอบครัวอัครเศรณี เพราะเสียคุณพ่อที่รักยิ่ง อย่าง “เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ไปแบบกะทันหัน สำหรับ “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” นางเอกและผู้จัดทายาทของพ่อที่ยังเดินสายนี้ตามรอยพ่อ แขกเหรื่อทั้งในวงการและนอกวงการมาส่งกำลังใจและไว้อาลัยให้กับคุณพ่อของเธอจำนวนมาก มีน้ำตาทุกค่ำคืน เจ้าตัวกำลังพยายามทำใจกับความสูญเสียและจัดแจงเรื่องงานไปพร้อมๆ กัน นอกจากโพสต์กำหนดการในไอจี ล่าสุดเจ้าตัวยังโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทุกช่องทาง ซึ่งเธอยังไม่ได้มีเวลาตอบ และจะพยายามจะเข้มแข็งและก้าวต่อไปให้ได้ เหมือนอย่างที่ทุกคนบอก ภายหลังโพสต์ดังกล่าวแฟนๆและนักแสดงเข้าไปส่งกำลังใจให้อ้อมจำนวนมาก

 

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพของผู้กำกับชื่อดังอย่างเปี๊ยก พิศาลนั้น ตั้งสวดที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 12 ธ.ค.เวลา16.00น. นี้ นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวอัครเศรณี และวงการบันเทิงไทยที่สูญเสียดาวที่มีความสามารถอีกหนึ่งดวงไปอย่างไม่มีวันกลับ และมีคนในแวดวงบันเทิงร่วมงานจำนวนมากทุกคืนที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aomphiyada , aff_taksaorn ,nuneworanuch ,villwannarot

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID