รีเซต

ต้นสังกัด เผยอดีตแฟนสาว "บิว จักรพันธ์" ไม่ขอร่วมแถลงข่าววันที่ 28 มกราคมนี้

ต้นสังกัด เผยอดีตแฟนสาว "บิว จักรพันธ์" ไม่ขอร่วมแถลงข่าววันที่ 28 มกราคมนี้
TNN ช่อง16
27 มกราคม 2566 ( 15:36 )
595

ก่อนหน้านี้ที่เป็นดราม่าร้อนแรงบนโซเชียลแบบข้ามวันข้ามคืน สำหรับกรณีข้อพิพาทของนักแสดงหนุ่ม "บิว จักรพันธ์ พุทธา" และอดีตแฟนสาว ที่ออกมาเผยความสัมพันธ์และพฤติกรรมที่ไม่ดีของหนุ่มบิว ทั้งทำร้ายร่างกาย คบซ้อน จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนักกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

ซึ่งต้นสังกัดของ "บิว จักรพันธ์" สั่งพักงานนักแสดงหนุ่มไม่มีกำหนด จนกว่าจะพิสูจน์ข้อเท็จจริงอย่างชัดเจน รวมทั้งถูกปลดพ้นจากพรีเซนเตอร์ เซ่นพิษข่าวฉาว และทางต้นสังกัด เตรียมตั้งโต๊ะแถลงเรื่องดังกล่าว พร้อมกัน ทั้ง บิว และคู่กรณี อดีตแฟนสาวในวันเสาร์ที่ 28 ม.ค 2566 เวลา 14.00 น ทางช่อง youtube ของ Be on Cloud

ภาพจาก ig : bibubleluve

ภาพจาก ig : bibubleluve

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (27 ม.ค 2566) ทางต้นสังกัดได้ออกประกาศเปลี่ยนแปลงผู้เข้าร่วม Live กรณีข้อพิพาทระหว่าง บิว จักรพันธ์ และ คู่กรณีอดีตแฟนสาว ไม่ขอเข้าร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ ในวันที่ 28 ม.ค 2566 เลื่อนเวลาเป็น 16.00 น. ทางช่อง youtube ของ Be on Cloud

ภาพจาก twitter@beoncloud_th

 

ด้านคู่กรณี อดีตแฟนสาว ได้ทวิตข้อความ "สิ่งที่เธอเจอตอนนี้และหลักฐานที่มี มันยากเกินกว่าจะรับไหว เธอจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  และไม่ให้อภัย ไม่อโหสิกรรม ใดๆทั้งสิ้น  ขอทั้งชาตินี้และชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกเลย หากเจอนั้นขอเจอได้ที่เดียว คือที่ ‘ศาล’ ค่ะ"

 

และ "เธอไม่จำเป็นต้องพูดความจริงๆใดๆอีกแล้ว เพราะพูดไปหมดแล้ว และหากต้องไปนั่งฟังคำขอโทษ ไม่รับค่ะ! ไม่ว่าจะด้วยต่อหน้า ผ่านสื่อ หรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกฎแห่งกรรม และ กฎหมาย นะคะ หากมีคำพูดที่ไม่เป็นความจริงออกไป ทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด เธอจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

ภาพจาก twitter@zpoimy_zpoimyภาพจาก twitter@zpoimy_zpoimy

ภาพจาก ig : bibubleluve