รีเซต

นุ๊ก สุทธิดา รับหน้าที่ พ่อ แม่ เติมเต็มครอบครัวเพื่อลูก ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

นุ๊ก สุทธิดา รับหน้าที่ พ่อ แม่ เติมเต็มครอบครัวเพื่อลูก ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
17 เมษายน 2557 ( 10:13 )
9.8K

พบเรื่องราวความรักของ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา พร้อมลูกๆ น้องปิ๊ปโป้-ด.ช.ฐปนตวัย 9 ขวบ และ น้องปาแปง-ด.ช.อินทัช วัย 8 ขวบ ที่มาเผยเรื่องราวชีวิตและการทำหน้าที่เป็นทั้ง พ่อและแม่ให้กับลูกทั้ง 2 คน 

ซึ่งงานนี้ นุ๊ก สุทธิดา เล่าว่า “นุ๊ก ดูแลลูกเองทั้ง 2 คน แต่จะมีคุณตาคุณยายมาช่วยเลี้ยงด้วยค่ะ นุ๊กให้ลูกได้ทำตามที่ใจชอบเลย ให้โอกาสลูกได้หาตัวเองให้เจอ ไม่เคยบังคับ นุ๊กเป็นคนทำอะไรจริงจังไม่ว่าจะเป็นการออกกำลัง, ศึกษาเรื่องธรรมะรวมจนถึงการเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) เรื่องงานในวงการยังรับงานปกติค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานปกติ ก็จะมีโชว์ตัว ปีนผ้า ยังไปเปิดงานในที่ต่างๆ อยู่ รวมทั้งเป็นครูสอนกายกรรมด้วย สอนเด็กเล็ก 6-15 ปี ใช้กายกรรมกับการแสดงมาผนวกกัน แล้วก็มีสอนผู้ใหญ่ในการดูแลรูปร่าง อันนี้ก็ตั้งแต่อายุ 65 ขึ้นไป เรียกว่ายังไม่ทิ้งวงการนะคะ หากใครสนใจอยากใช้งานก็ติดต่อได้ค่ะ (หัวเราะ)” 
แถมงานนี้ สาวนุ๊ก ยังขอโชว์การเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) ให้ดูกันสดๆกลางรายการเลยอีกด้วย ซึ่งมาติดตามชมความสามารถพร้อมชมเรื่องราวของคุณแม่ยังสาวคนนี้ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety