รีเซต

รวมลิงค์ดูซิตคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" ปี 1 ครบทุกตอนได้ที่นี่

รวมลิงค์ดูซิตคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" ปี 1 ครบทุกตอนได้ที่นี่
Jeaneration
25 ตุลาคม 2563 ( 00:15 )
3.1K

ดูหนังออนไลน์ สุภาพบุรุษสุดซอย 2018

"สุภาพบุรุษสุดซอย" เป็นหนึ่งในซิตคอมจากช่องวัน 31 ที่อยู่ในโครงการบ้านสราญแลนด์ และกลายเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จที่สุดในซิตคอมชุดนี้ โดยได้ 3 นักแสดงนำที่มาพร้อมกับมาดทะเล้น อย่าง "อาร์ อาณัตพล", "เต๋า เศรษฐพงศ์" และ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" เสริมทัพความน่ารักด้วย "น้องอินเตอร์ รุ่งรดา"

เรื่องราวของหนุ่มโสดสามพี่น้องที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว "เอิร์ธ" พี่คนโต นิสัยจุกจิก เจ้าระเบียบ รักเด็ก อยากมีครอบครัว แต่ก็ช่างเลือกจนหาเมียไม่ได้ซักที "วิน" พี่คนกลาง หนุ่มกะล่อน เจ้าชู้ รักชีวิตโสด จนไม่อยากผูกมัดกับใคร และเกลียดเด็กเข้าไส้ "ซัน" น้องคนเล็ก เด็กเกรียนปากหมา กวนตีนตามแบบวัยรุ่นเจน ME ที่คอยหาเรื่องปวดหัวมาให้พี่ทั้งสองหาทางแก้แทบทุกวี่วัน

วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียง "เฌอ" ลูกสาววัยห้าขวบที่เกิดกับภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อยต้องกลายเป็นเด็กขาดความอบอุ่นเหมือนกับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอและกลายเป็นคุณพ่อจำเป็น

รวมลิงค์ดูซิตคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ปี 1 ทั้งหมด 50 ตอน (แบ่งเป็นตอนละ 4 พาร์ท)

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O