รีเซต

ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!

ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!
Entertainment Report_2
23 ตุลาคม 2562 ( 07:00 )
1.2K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

มันยังไงกันคะซิส! “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” นางร้ายหน้าสวยหุ่นแซ่บหวานใจ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พระเอกช่อง 7 งอนกันรอบนี้สาวดาวถึงกับโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ตัดพ้อ น้อยใจถามเรื่องที่ข้องใจกลับตอบว่าเรื่องส่วนตัว ออกอาการน้อยใจ ไม่ไหวก็เลิก แต่โพสต์ได้ไม่นานเจ้าตัวลบโพสต์นั้นออกไป

 

พอร์ช ดาว คู่รักพระเอก นางร้าย 

 

สื่อดังอย่าง “ข่าวสด” แคปข้อมูลไว้ได้ทันเมื่อสาวดาว พิมพ์ทอง นางร้าย สายแซ่บ งอนกับพอร์ช ศรัณย์ รอบนี้น้อยใจโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวใจความว่า…

“ถ้าปรับไม่ได้ ก็ไม่ต้องปรับอะไรแล้ว ตามมีตามเกิด ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญ มันผิดตั้งแต่แรก ผิดที่คบกันไวไป ผิดที่ไม่เรียนรู้กันให้ดี การเอาชีวิตไปฝากใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งความไว้ใจ การสร้างความเชื่อใจ ทำลายครั้งเดียว มันก็ไม่มีความรู้สึกที่ดีอีกเลย ไม่เข้าใจเนอะ อยู่ด้วยกันดีๆ เราก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย พอรู้สึกไม่สบายใจบางเรื่องขึ้นมา ก็ต้องถาม เพราะมันรู้สึก คำตอบที่ได้คือ ก็มันเรื่องส่วนตัว คำพูดพวกนี้ควรพูด ถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน มีอะไรรับรู้ตลอด แต่สิ่งที่มันผิดปกติครั้งนี้ กับพูดแบบนี้ ให้รู้สึกไง นี่คำว่าแฟนเหรอ นี่ยังใช้คำว่าแฟนได้หรือ รู้สึกแย่ๆที่ออกจากปาก บ่อยครั้งที่เราดีด้วย แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันไม่ได้เป็นแบบนั้น”

 

ข้อความในเฟซบุ๊กของดาว ก่อนลบทิ้งไป (ขอบคุณภาพจากข่าวสด) 

 

…แต่โพสต์ได้ไม่นานเจ้าตัวก็ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป อย่างไรก็ตามคู่นี้มักจะมีซีนหวาน ซีนงอนกันเป็นประจำ ข่าวรอบที่แล้วพระเอกดัง สบถลงไอจีเพราะมีการรื้อฟื้นเรื่องแฟนเก่าของดาวในรายการชื่อดัง รอบนี้ถึงคิวดาวซึ่งน่าจะน้อยใจพระเอกคนดังจึงโพสต์ลงเฟซบุ๊ก สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มก่อตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา คงต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เพราะเจ้าตัวถึงขั้นระบายว่ามันผิดตั้งแต่แรกที่คบไว ไม่ไหวก็เลิก! มนต์รักพระเอกนางร้าย คงต้องติดตามกันต่อไปจ้าว่าจะลงเอยอย่างไร

 

ดาว พอร์ช คู่รักสุดสวีตก่อนหน้านี้ 

 

พอร์ช สวีต ในวันเกิดของดาว 

 

ดาว พิมพ์ทอง นางร้ายหน้าสวย 

 

ดาว พิมพ์ทอง อวดหุ่นแซ่บ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> คนโสดโปรดอย่าพาล!! พอร์ช-ดาว ควงคู่สวีตลงสระน้ำ อวดโมเมนต์หวานมันฉันคือเธอ

>> จบดราม่า! ดาว เล่านาทีเคลียร์ พอร์ช ยอมรับถามฝ่ายชาย โพสต์ด่าหนูหรอ!? (มีคลิป)

>> สวยหาดเดือด! ดาว พิมพ์ทอง อาบแดดแซ่บที่สเปน ทริปกับ พอร์ช ร้อนแรงมากค่ะซิส!

>> หวานสานรอยร้าว!! พอร์ช-ดาว จัดทริปกระชับความสัมพันธ์ ลอนดอนตะลอนรักสุดโรแมนติก

>> ผูกเองแก้เอง!! ดาว คว่ำดราม่าหม้อไฟ ออกโรงแจงเหตุ พอร์ช ขาดสติโพสต์คำหยาบ พร้อมขอโทษทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา porshe_saran , pimtdao