รีเซต

เรื่องจริงอยู่นี่!! พี่สาว แต้ว ณฐพร แจงเอง หลังลือหนักน้องสาวคบ ไฮโซประณัย แฟนเก่า วุ้นเส้น

เรื่องจริงอยู่นี่!! พี่สาว แต้ว ณฐพร แจงเอง หลังลือหนักน้องสาวคบ ไฮโซประณัย แฟนเก่า วุ้นเส้น
Entertainment Report_3
13 พฤษภาคม 2563 ( 10:49 )
2.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์” พี่สาวของนางเอก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ออกโรงแจงเองในเพจดัง เผยทั้งคู่ศึกษาดูใจกันจริง หลังลือหนักแฟนใหม่ของน้องสาวคือ “ไฮโซประณัย พรประภา” แฟนเก่าของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ยันเรื่องนี้ไม่มีใครผิด 

 

แต้ว ณฐพร

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนถูกจับตามองอยู่เรื่อย ๆ หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ตัดสินใจจบรักมาราธอนกับอดีตแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่คบกันมานานถึง 14 ปี จากนั้นมีกระแสข่าวลือ คำใบ้ อักษรย่อ ออกมาเรื่อย ๆ ว่าตอนนี้มีไฮโซรูปหล่อพ่อรวยถึง 3 คนรุมจีบนางเอกสาว ไม่ว่าจะเป็น ไฮโซนนท์ ธนน, ไฮโซหลวง พสุ, พีช พชร แต่ทางด้านสาวแต้วก็ยังนิ่งเงียบไม่ออกมาเผยถึงประเด็นร้อนดังกล่าว ล่าสุดเพจดัง ใต้เตียงดารา ได้เผยคลิปที่พิธีกรอารมณ์ดีฝีปากกล้า มดดำ คชาภา เฉลยกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ว่าตอนนี้สาวแต้วมีแฟนใหม่แล้ว หนุ่มคนนั้นคือ ไฮโซประณัย แฟนเก่าของดาราสาวสุดเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกทั้งยังเป็นน้องชายของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา รวมถึงเป็นเพื่อนสนิทกับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช สามีของนางเอกสาว มิว นิษฐา เพื่อนสนิท แก๊งเฟอร์บี้ ของสาวแต้วอีกด้วย 

 

ไฮโซประณัย

 

หลังจากนั้น ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นในเพจดังกันเป็นจำนวนมาก ด้าน เต๋า ณัฐวดี พี่สาวของแต้ว ไม่นิ่งนอนใจ เข้ามาคอมเมนต์ด้วยตัวเอง พร้อมเล่าความจริงทั้งหมดให้ฟังแบบไม่มีกั๊กว่า “เรื่องเป็นงี้ แต้วคบต้นมานาน ก็รักกันดี คบกันนานมากจากความรักวัยเด็กเป็นความผูกพัน แต่เมื่อถึงจุดนึง ที่เราคบใครนานมาก ๆ แต่เรายังมองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด เราก็แค่ถอยกลับมา แต่ยังมีความรู้สึกดี หวังดีต่อกัน เลิกกันด้วยดี แล้วมีคนเข้ามา เริ่มทำความรู้จัก คุยกัน รู้สึกดีต่อกัน แต้วเลือกที่จะบอกต้น (คนรักเก่า เพราะไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และพูดคุยกันด้วยดี ยังมีความห่วงใยกัน) เลือกที่จะบอกแฟนเก่าของคนคุย (เพราะเป็นห่วงความรู้สึกเค้า ไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และเคยเจอกันหลายรอบ) แล้วก็ จากพี่วส ไปพี่มด และทุกคนก็รู้ นี้คือความจริง ลองอ่านและวิเคราะห์ดู เรื่องนี้ก็ไม่มีใครผิด จากแหล่งข่าวใต้เตียงที่แท้ทรู” เรียกหายสงสัย คลายข้อข้องใจกันชัดเจนเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หล่อดีโปรไฟล์เริ่ด!! ส่อง 7 ช็อตสุดเท่ของ หลวง พสุ หลังถูกพุ่งเป้าเป็นไฮโซตามจีบ แต้ว ณฐพร

>> โสดแล้วแซ่บ! ส่อง แต้ว ณฐพร กับชุดออกกำลังกาย เซ็กซี่สะดุ้งเลยแม่!

>> เก็บไว้เป็นความทรงจำ!! ย้อนภาพหวาน แต้ว-ต้น ก่อนปิดตำนานรักมาราธอน 14 ปี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, pranaip, pokphornprapha, a_r_c_h

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ใต้เตียงดารา