รีเซต

"ร๊อคกี้ สุรบดินทร์" สภาพจิตใจดีขึ้น ซึ้งใจ "ยุ้ย จีรนันท์" ชวนไปไลฟ์ขายของ

"ร๊อคกี้ สุรบดินทร์" สภาพจิตใจดีขึ้น ซึ้งใจ "ยุ้ย จีรนันท์" ชวนไปไลฟ์ขายของ
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2566 ( 14:57 )
129

จากกรณีของทายาท สุรชัย สมบัติเจริญ  "ร๊อคกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ" ออกมาเปิดใจร่ำไห้ถูกเพื่อนสนิทโกงเงินหมดตัว เงินก้อนสุดท้ายของชีวิต เคลียร์ดราม่าทำชื่อเสียงตระกูล สมบัติเจริญ เสียหาย ถึงขั้นเคยคิดไม่อยากอยู่ต่อแล้ว

ภาพจาก Facebook: ร๊อคกี้ เอฟวี่ติง

ล่าสุด "ร๊อคกี้" ได้เผยว่า "หลังจากที่มีข่าวออกไปหลายคนก็โทรมาเช็คคิว ตอนก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นเยอะมาก ก่อนหน้านี้ตนไม่สามารถพูดอะไรแบบนี้ได้เลย ถึงแม้วันนี้จะยังมีอาการสั่นอยู่ ในช่วงที่ตนดาวน์มากๆไม่สามารถยืนได้เลย บางทีก็จะร้องไห้เลย ในตอนนี้มันดีขึ้น ส่วนสภาพปัญหาก็ยังแก้ต่อไป บอกอีกว่ายังมีหลายๆคนที่เป็นห่วงตน มีงานอะไรก็ติดต่อมาหา แต่หลักๆตอนนี้ตนได้มาเป็นพ่อค้าออนไลน์ด้วย มีทั้งไปไลฟ์ขายกระเป๋าในเพจ ของ แคนดี้ รากแก่น  และมีการได้คุยกับทาง “ยุ้ย จีรนันท์” ด้วย คุณยุ้ยก็ดีมาก อยู่ดีๆก็ทักไลน์มาเลย มาขายของด้วยกันไหม รู้จักกันแต่ไม่ได้สนิทกันถึงขั้นมีไลน์กัน เขาอุตส่าห์ไปตามหาไลน์ผมแล้วทักไลน์มา วันที่เห็นไลน์เด้งขึ้นมา น้ำตาไหลเลย" 

ภาพจาก Facebook: ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

"ในเรื่องของเงินที่เสียไป ถามตัวเองทุกวัน ไม่เชิงปลง แต่ถ้ามีคนมาถามว่าถ้ามันกลับมาได้เอาไหม ตนก็เอา แต่ถ้าถามว่าถ้ามันไม่กลับมาตนก็ออกมาทำงานแบบนี้ มาลุยใหม่ ส่วนหลายๆคอมเมนท์ก็เคยโดน แล้วให้ตนลุกขึ้นมาเอาใหม่ เพราะมีคนข้างหลังรออยู่ ตนเลยโฟกัสข้างหน้าเป็นหลัง ส่วนคู่กรณีตอนนี้เขาไปต่างประเทศแล้ว ตนก็ไม่รู้จะทำยังไง ตอนนี้มาเริ่มขายของออนไลน์เพราะต้องเริ่มใหม่จากศูนย์"

ภาพจาก Facebook: ร๊อคกี้ เอฟวี่ติง

ภาพจาก Facebook: ร๊อคกี้ เอฟวี่ติง