รีเซต

โป๊ป เดียรน่า แต่งงานหวาน เจอ ธัญญ่า อาละวาดพังงาน

โป๊ป เดียรน่า แต่งงานหวาน เจอ ธัญญ่า อาละวาดพังงาน
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2559 ( 14:38 )
2.7K

กำลังสนุกเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เลือดรักทระนง”
ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย แมน เมธี และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมกันในวันนี้ เป็นฉากสำคัญของเรื่อง

โดยเป็นตอนที่ราม(โป๊ป) โดนบังคับด้วยพินัยกรรมว่าจะต้องแต่งงานกับลูกสาวของพุดกรอง(ธัญญาเรศ รามณรงค์) ซึ่งก็คือ สร้อยสน(มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา) แต่ถึงเวลาปรากฏว่ากระถิน(เดียร์น่า) ร่วมมือกับสร้อยสน สวมรอยเป็นเจ้าสาวแทน ซึ่งก็เป็นไปตามพินัยกรรม ที่ทำให้พุดกรองปฏิเสธไม่ได้ เพราะกระถินก็เป็น ลูกสาวของพุดกรองเหมือนกัน รามดีใจมาก แม่นิ่ม(รามาวดี นาคฉัตรีย์)ช่วยสนับสนุน แต่พุดกรอง ไม่ยอม อาละวาดยกใหญ่ ให้ละมุด(นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล)ไปตามหาสร้อยสนจนเจอ ทด(กรุณพล เทียนสุวรรณ) ทนายความ พวกเดียวกับพุดกรองช่วยคัดค้าน แต่รามไม่สนใจ จะแต่งงานกับกระถิน เท่านั้นพุดกรองจะเข้าไปทำร้ายกระถินที่วางแผนทุกอย่าง รามปกป้อง ก่อนจะทำพิธีจดทะเบียนและรดนำสังข์ งานนี้คนที่เสียใจก็คือท่านชายบรรณ(อเล็กซ์ เรนเดล)ที่แอบชอบกระถินอยู่ ทางพี่สาวท่านหญิงบัวบูชา (พิจิตรา สิริเวชชพันธ์) ได้แต่ปลอบ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยแถววัดท่าไม้ เป็นฉากใหญ่ ตัวละครเกือบครบ เนรมิตบ้านให้เป็นงานแต่งงาน โป๊ป กับ เดียร์น่า แต่งชุดแต่งงานเต็มยศสวยงาม แต่ละคนแต่งชุดกันเต็มที่ แต่ฉากยาวมาก แต่ละฉาก เริ่มกันที่ทุกคน รอเจ้าสาวที่จะลงมาเข้าพิธี แล้วอยู่ๆเดียร์น่า ก็เดินลงมาจากห้อง ทุกคนตกใจหมด ทั้งโป๊ป และธัญญ่า แต่พอฟังเดียร์น่าพูด โป๊ปก็ดีใจ ขณะที่ธัญญ่าปริ๊ดแตก บอกให้นุ่น รมิดา ไปตามหาตัวลูกสาวมิ้นท์ ณัฐวรา มาให้ได้ ไม่พอใจสุดสุด เข้าไปจะตบเดียร์น่า แต่โป๊ปปกป้อง ยื้อกันไปมา แต่พอโป๊ปเอาจริง และเห็นว่าทุกอย่างเป็นการแต่งงานที่ถูกต้อง ก็ไม่กล้า ถึงแม้สุดท้าย สาวมิ้นท์ จะกลับมาทันพอดี ก็ไม่มีผล โป๊ป กับ เดียร์น่าได้แต่งงานกันสมใจ ฉากนี้บทพูด บทอารมณ์ยาวเหยียด ทุกคนแสดงกันอย่างเต็มที่ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ใช้เวลาหลายชั่วโมงทีเดียว แต่เข้มข้นมาก ตามชมฉากสนุกฉากนี้ในละคร “เลือดรักทระนง” ศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD