รีเซต

ไอ้มดแดง..กลับมาแล้ว! "Shin Kamen Rider" ปล่อยทีเซอร์หนังยั่วๆ ฉลองครบ 50 ปี

ไอ้มดแดง..กลับมาแล้ว! "Shin Kamen Rider" ปล่อยทีเซอร์หนังยั่วๆ ฉลองครบ 50 ปี
Jeaneration
1 ตุลาคม 2564 ( 07:15 )
1.7K

ข่าวสารวงการหนัง Shin Kamen Rider

เขากลับมาแล้ว...! เด็กๆ คนรุ่นใหม่อาจจะไม่คุ้นเคยกับ แต่หากว่าเป็นคนที่เติบโตมาในยุค 80-90 แล้ว น่าจะรู้จักกับเขาเป็นอย่างดี เพราะนี่คือ คาร์เมนไรเดอร์ (Kamen Rider) หรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่า "ไอ้มดแดง" ที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวสร้างเป็นหนังฉบับไลฟ์แอคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมกับเผยนักแสดงที่จะมารับบทนำออกมาแล้ว

เมื่อวานนี้ (30 ก.ย.) Toei Company ได้ฤกษ์เปิดตัวโครงการหนัง "Shin Kamen Rider" อย่างเป็นทางการ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของซีรีส์ชุด Kamen Rider ด้วย อีกทั้งยังได้มีการประกาศนักแสดงนำที่จะมารับบทในฉบับหนังใหญ่เรื่องนี้ นั่นก็คือ "โซสึเกะ อิเกะมัตสี" นักแสดงหนุ่ม วัย 31 ปี ที่เข้าวงการมาตั้งแต่วัยเด็กๆ เคยเล่นหนังฮอลลิวูดอย่าง "The Last Samurai" รวมทั้งหนังรางวัลน้ำดี "Shoplifters" ด้วย โดยเขาจะมารับบทเป็น คาร์เมนไรเดอร์ และ ทาเคชิ ฮอนโก

ในขณะที่นักแสดงสาว "มินามิ ฮามาเบะ" จากหนังดัง "Let Me Eat Your Pancreas" คว้าบทนำหญิงของเรื่อง ซึ่งเธอจะรับบทเป็น รูริโกะ มิโดริกาวะ ลูกสาวของศาสตราจารย์มิโดริกาวะ อดีตนักวิทยาศาสตร์ขององค์กรช็อกเกอร์ ที่กลายมาเป็นเพื่อนร่วมในการต่อสู้กับองค์กรช็อกเกอร์ของทาเคชินั่นเอง

Shin Kamen Rider เวอร์ชั่นหนังใหญ่เรื่องนี้ จะได้ผู้กำกับชื่อดัง "ฮิเดอากิ อันโนะ" จาก "Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time" และ "Shin Godzilla" มาดูแลงานสร้าง รวมทั้งเขาจะรับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย ที่เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นการหยิบเอาหนังต้นฉบับเมื่อ 50 ปีก่อน ในปี 1971 มาดัดแปลงขึ้นใหม่ แต่อาจจะยังเอกลักษณ์คลาสสิกเดิมเอาไว้ ที่เป็นจุดเด่นแนวถนัดในงานสร้างของผู้กำกับผู้นี้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ บริษัทผู้ผลิตยังได้ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วแฟนๆ ด้วย แบ่งออกเป็น 2 เวอร์ชั่น ที่แน่นอนว่าในทีเซอร์ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับหนัง เป็นเพียงภาพของคาเมนไรเดอร์ออกมาขับมอเตอร์ไซค์คู่กาย และโชว์ลีลาผาดโผนต่างๆ ที่เผยให้เห็นเครื่องแต่งกายเท่ๆ คลอไปกับเพลงประกอบที่คุ้นหู ก่อนจะปิดท้ายด้วยการปรากฏตัวของวายร้าย ปีศาจแมงมุม ออกมานั่นเอง

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Toei Company ก็ได้เปิดตัวโครงการสร้างอนิเมะ "Kamen Rider" กับโครงการทีวีซีรีส์ "Kamen Rider Black Sun" ไปแล้ว ทำให้หนังใหญ่เรื่องนี้เป็นโครงการที่ 3 ในวาระฉลองครบรอบ 50 ปีของคาร์เมนไรเดอร์ โดยหนังจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้า และวางคิวฉายเอาไว้ยาวๆ ในเดือนมีนาคม 2023 ตามลำดับ

Source: Twitter @Shin_KR

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa