รีเซต

หัวอกเมียหลวง!! คริส-สมาร์ท หวานกลางทะเล ไม่เกรงใจ จุ๋ย

หัวอกเมียหลวง!! คริส-สมาร์ท หวานกลางทะเล ไม่เกรงใจ จุ๋ย
Pannaput_tvs
3 พฤษภาคม 2560 ( 10:00 )
1.9K

เรียกได้ว่าทำทะเลที่เค็มๆกลายเป็นหวานกันเลยจ้า สำหรับดร.อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ กับอรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง ในละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง “เมียหลวง” ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 แต่ความหวานของทั้งคู่นั้นดันเป็นความขมของ ดร.วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เพราะทั้งคู่ดันมาหวานกันต่อหน้าต่อตาเมียหลวงขนาดนี้ ทำแบบนี้ได้อย่างไรกัน!!!

หลังจากที่เมียน้อยสุดแซ่บอย่าง คิตตี้(จ๊ะโอ๋-พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์) มาอาละวาดจนเมียหลวงอย่างวิกันดา(จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) ถึงกับต้องเสียน้ำตา ทำให้อนิรุทธิ์(สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์) เอาใจเมียด้วยการพาครอบครัวไปเที่ยวทะเล แต่เหมือนทุกอย่างกำลังจะดี แต่ก็วายมีเรื่องให้วิกันดาซ้ำใจรอบสอง เพราะอนิรุทธิ์ดันพาอรอินทร์(คริส หอวัง) มาด้วยซะนี่ ซึ่งอรอินทร์ก็ทำคะแนนยั่วอนิรุทธิ์ทั้งทาครีมกันแดดให้ และยังชวนไปเล่นเจ็ทสกีต่อหน้าต่อตาวิกันดาอีก

เอาละสิ๊!!! ซ้ำใจกันเข้าไปอีกสำหรับเมียหลวงอย่างสาวจุ๋ย ที่งานนี้ต้องมาทนเห็นภาพบาดตาบาดใจ ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าร้อนสุดๆ เพราะผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้ยกกองมาปลักหลักถ่ายทำกันถึงที่หาดทรายน้อย (เขาเต่า) จ.ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้ต้องปรบมือให้กับความสตรองของทั้งสาวคริสและหนุ่มสมาร์ทกันเลยจ้า เพราะต้องมาโชว์หวานเล่นเจ็ทสกีท่ามกลางแสงแดดชนิดที่เรียกว่าร้อนระอุสุดๆ

งานนี้วิกันดาจะซ้ำใจขนาดไหน อรอินทร์จะหยุดแค่นี้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน “เมียหลวง” วันพุธที่ 3 พ.ค. เวลา 20.20น. ทางช่อง 3HD จ้า

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID