รีเซต

ดูหนังออนไลน์ สยองขวัญกระตุกจิต ฝีมือการกำกับของดาวตลก จอร์แดน พีล

ดูหนังออนไลน์ สยองขวัญกระตุกจิต ฝีมือการกำกับของดาวตลก จอร์แดน พีล
แจ็คเก็ตขาว
23 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:00 )
69

จอร์แดน พีล (Jordan Peele) ดาวตลกชื่อดังชาวอเมริกันที่เป็นที่รู้จักจากรายการตลก Key & Peele ที่ใครจะรู้ว่าจอร์แดน พีลผู้มีประสบการในแวดวงตลก จะเลือกที่จะมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับในหนังสยองขวัญอย่าง Get Out ที่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ และไม่แค่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งให้เขากลายเป็นคนผิวสีคนแรกที่ได้คว้ารางวัลออสการ์ในสาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมมาครอง ด้วยแนวทางความสยองที่ไม่เหมือนใครบวกกับการนำเสนอที่น่าสนใจ วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปดูสองหนังสยองของผู้กำกับสายฮาจอร์แดน พีล

Get Out

คริส ช่างภาพมืออาชีพผิวสี เขาตกหลุมรัก โรสหญิงสาวผิวขาว เขาตัดสินใจเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของเธอที่ชนบท เขาได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงรวมญาติที่บ้านพักริมทะเลของครอบครัวของโรส เขาก็พบว่าครวบครัวที่ร่ำรวยและดูปกติ กลับทำให้เขารู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างถึงครอบครัวนี้

Nope

เรื่องราวของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห้งแล้งลึกเข้าไปในเวิ้งหุบเขาและโดดเดี่ยวของรัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้กลายเป็นพยานที่ได้ค้นพบเหตุการณ์แปลกประหลาดที่หาทางอธิบายไม่ได้ รู้แค่เพียงว่า..มันพิศวงและงงงวยสำหรับพวกเขา และยังไร้คำตอบว่า "มัน" คืออะไรกันแน่?

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa