รีเซต

เปิดหมดเปลือก...ชีวิตและหัวใจ พิมพ์มาดา ติดตาม ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

เปิดหมดเปลือก...ชีวิตและหัวใจ พิมพ์มาดา ติดตาม ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
fluker_tvs
11 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
2K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เป็นสาวตาโต แก้มป่อง น่ารักแบบแบ๊วๆ แต่หัวใจของเธอนั้นกลับแข็งแกร่งจนทำให้เธอสามารถต่อสู้กับมรสุมชีวิต ทั้งเรื่องของหัวใจและเรื่องของโรคมะเร็ง ช่วงเวลาเหล่านั้นจะสาหสขนาดไหน ลองไปฟังจากปากของเธอเอง กับ “พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร”

ซึ่ง พิมพ์ เปิดใจว่า “ตอนเด็กพิมพ์เรียบร้อยมากๆ มีที่บ้านรับ-ส่งจนถึง ม.6 พูดง่ายๆคือตั้งแต่เกิด จนถึง ม.6 ชีวิตพิมพ์เป็นอะไรที่เบสิคมาก เหมือนเดิมทุกวันไม่มีอะไรหวือหวา และพอเข้ามหาลัย มันเป็นช่วงเดียวกันกับที่พิมพ์ได้เข้าวงการพอดี เวลาไปเรียนก็เริ่มมีคนจำได้ แล้วหน้าตาพิมอาจจะดูแบ๊วๆไม่ดุ ก็เลยมีคนเข้ามาจีบอยู่ตลอดอ่ะ แต่คนที่ได้ชื่อว่าคบกันและเรียกแทนกันว่า “แฟน” คนแรกของพิม ก็คือ พี่กัปตันซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่ว้าวมากๆ คบกันได้ 2 ปี ก็ห่างกันไป พิมค่อนข้างเฮิร์ตพอสมควร เพราะนี่คือการอกหักครั้งแรกในชีวิต ส่วนรักครั้งที่ 2 กับคนนอกวงการที่คบกันเกือบ 10 ปี ทุกอย่างมันดีไปหมด เค้าเหมือนเป็นโลกทั้งใบของพิมเลย แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด เพราะมีเหตุทำให้ต้องเลิกรากันไป ส่วนรักครั้งที่ผ่านมาล่าสุด คนเชียร์เยอะมากๆ เป็นเหมือนรักแรกพบ และพิมก็ค่อนข้างซีเรียสกับครั้งนี้ว่าเราจะต้องทำให้ดี เริ่มคาดหวังกับอนาคต จนเริ่มเจ้ากีเจ้าการทุกสิ่งอย่าง จัดแจงว่าวันหยุดต้องเจอกัน ถ้าว่างต้องไปหา โดยที่ไม่ได้ดูคนข้างๆ ตัวเองเลยว่าเค้าติ๊สด์มากแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องจบ ตอนนั้นพิมเหมือนคนบ้า ร้องไห้ตลอด ชีวิตมันแย่มากๆ และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ต้องมารู้ว่าพิมป่วยป็น มะเร็ง”

ถ้าอยากรู้ว่า หัวใจที่บอบช้ำของ “พิมพ์มาดา” กลับมาเข้มแข็งจนสามารถเอาชนะมะเร็งได้อย่างไร ติดตามชมแบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่