รีเซต

จ๊ะ-จิตตาภา สลัดลุคจับตะหลิวเป็นนางแจ๋ว เสิร์ฟความฮาลงจอใน นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1

จ๊ะ-จิตตาภา สลัดลุคจับตะหลิวเป็นนางแจ๋ว เสิร์ฟความฮาลงจอใน  นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1
29 กรกฎาคม 2558 ( 15:14 )
3K

 


              ถึงเวลาแล้วสำหรับความสนุกสุดฮาที่ช่อง 3 ตั้งใจส่งให้คุณผู้ชมถึงหน้าจอกับละครคอมมาดี้น้ำดี อย่าง “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลขที่ 1” จากบทประพันธ์ของ “รพีพร” ที่งานนี้ได้สาว จ๊ะ-จิตตาภา มาสลัดคราบคุณหนูไฮโซผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากประเทศปารีสประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี ในมาดของผู้จัดการบริษัทของครอบครัวสุดเคร่งขรึมอีกทั้งยังได้ผู้กำกับหนุ่มฝีมือดีอย่าง เอิร์น-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล มานั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้พร้อมด้วยนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันอาทิ เดี่ยว-สุริยนต์ ,หญิง-รังสิกานต์ อู๋-สมิทธิ, มีน-อภิษฐา, แพง-ภิชาภัช, นีโน่-เมทนี, กิ๊ก-มยุริญ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย


            ละคร “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” เป็นเรื่องราวของ ทองสร้อย (จ๊ะ-จิตตาภา ) ลูกสาวคนเล็กของ ทองก้อน ( นีโน่-เมทนี ) เสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการสุขภาพครบวงจรที่มีสาขาทั่วประเทศ ทองก้อน (นีโน่-เมทนี ) นั้นอยากให้ ทองสร้อยแต่งงานในขณะที่ ทองสร้อย (จ๊ะ-จิตตาภา ) เองยังคงสนุกกับการใช้ชีวิตและเป็นคอลัมนิสต์ด้านอาหารที่ปารีสผู้เป็นพ่อจึงวางแผนให้พี่ชายอย่าง ทองโปรย ( เดี่ยว-สุริยนต์ ) หลอกว่าพ่อกำลังป่วยหนักให้รีบกลับมาดูใจแต่แล้วเมื่อทองสร้อยกลับมาก็ต้องพบกับเซอร์ไพร้ท์งานแต่งของเธอกับ กุลชาติ (อู๋-สมิทธิ )หนุ่มที่พ่อหมายตาไว้ ทองสร้อยอาละวาดและหนีออกจากบ้านไปทองสร้อยไปสมัครเป็นแม่บ้านประจำบ้านเวียงคีรี ที่ประกอบธุรกิจห้างส่งสินค้าตกแต่งบ้านทุกชนิดโดยมี คุณใหญ่ (กิ๊ก-มยุริญ) นั่งแท่นประธานและผู้กุมอำนาจทุกอย่างภายในบ้าน คุณกลาง (ปอ-ทฤษฎี) เป็นผู้จัดการบริษัทมี คุณแหว๋ว (แพง-ภิชาภัธ) ผู้เป็นภรรยาและคุณเล็ก(หญิง-รังสิกานต์) น้องสาวคนเล็กที่ยังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่โดยทองสร้อยปลอมตัวไปในชื่อ ของ ทองสร้อย นาไกล ด้วยพรสวรรค์ของทองสร้อยในด้านอาหารทำให้ทุกคนติดใจจึงทำให้คุณใหญ่ไม่ชอบหน้าทองสร้อยและหาทางยุยงให้คุณแหว๋วระแวงทองสร้อยกับคุณกลางและในเวลาเดียวกัน คุณกลางเริ่มมีความรู้สึกดีๆกับทองสร้อยมากขึ้นแต่ไม่สามารถบอกใครได้เนื่องจากมีภรรยาแล้วแต่ในความจริงนั้นคุณแหว๋วเป็นภรรยาเพียงในนามที่คุณกลางไม่เคยมอบความรักให้มีเพียงคุณแหว๋วที่รักคุณกลางเพียงฝ่ายเดียวนับวันคุณกลางเริ่มสงสัยในตัวของทองสร้อยมากยิ่งขึ้นในเมื่อเธอเก่งเกินจะเป็นแค่คนใช้ทั้งในเรื่องภาษาอังกฤษและทางด้านอาหาร ภายในงานเปิดตัวนิตยสารอาหารจากปารีสที่ทองสร้อยเป็นบรรณาธิการอยู่ทองสร้อยมาในฐานะของ “ มาดามฟองดู ” และสวมหน้ากากเพื่อปิดบังหน้าตาแต่หารู้ไม่ว่าคุณกลางเองที่เป็นแฟนคลับของมาดามฟองดูที่คอยส่งอีเมล์หาประจำในนามของ “ เมอร์ ซิเออร์นิโคลัส ” มาอยู่ในงานนี้คุณกลางพยายามจะพบ มาดามฟองดูแต่เธอกลับวิ่งหนีจนทำหน้ากากหลุดทำให้คุณกลางเห็นหน้าซึ่งเหมือนกับทองสร้อยราวกับฝาแฝดแต่ไม่แน่ใจเพราะนิสัยของมาดามฟองดูและทองสร้อยช่างต่างกันมากในตอนนี้ทั้งทองสร้อยและคุณกลางมีแต่ความสับสนและคำถามในใจของทั้งคู่ที่เกิดขึ้น


            ติดตามลุ้นกันว่าทองสร้อยจะถูกเปิดเผยตัวตนเมื่อใดและเขาทั้งสองคนจะรู้ตัวและจัดการกับปัญหาหัวใจที่ต้องฝ่าฟันไปได้อย่างไรใน “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” ได้ใน ช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวัน ศุกร์เวลา 20.05 น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 20.15-22.45 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 31 กรกฎาคม นี้


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD