รีเซต

ขอพูดอีกที!! เอ พศิน แจงไทม์ไลม์แยกทางภรรยาละเอียดยิบ ยืนยันสาวคุยคนใหม่ไม่ใช่มือที่สาม

ขอพูดอีกที!! เอ พศิน แจงไทม์ไลม์แยกทางภรรยาละเอียดยิบ ยืนยันสาวคุยคนใหม่ไม่ใช่มือที่สาม
Entertainment Report_3
20 ตุลาคม 2562 ( 15:09 )
3.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงหนุ่มกล้ามโต “เอ พศิน เรืองวุฒิ” ไล่เรียงไทม์ไลน์พร้อมแจงละเอียดยิบ ช่วงหย่าขาดกับอดีตภรรยา “แตงกวา จิราพร” พร้อมเผยที่มาหย่าแก้เคล็ดครั้งก่อน ยืนยันสาวคุยคนใหม่ไม่ใช่มือที่สาม และขออโหสิกรรมให้กับชาวเน็ตที่วิจารณ์เรื่องของตนทั้งที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง

 

เอ พศิน แจงไทม์ไลม์แยกทางภรรยาละเอียดยิบ

 

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มกล้ามโต เอ พศิน ออกมายอมรับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาสาว แตงกวา จิราพร เป็นเรื่องจริง ไม่ได้แก้เคล็ดอย่างที่ผ่านมา จากนั้นมีกระแสในโซเชียลลือหึ่งว่าเป็นเพราะหนุ่มเอมีสาวคนใหม่ งานนี้หนุ่มเอไม่รอช้า ไล่เรียงไทม์การแยกทางกับอดีตภรรยาละเอียดยิบ ส่วนลูกชายสุดที่รัก “น้องเลโก้” ให้อยู่ในความดูแลของแม่ หรืออาจจะสลับดูแลกันบ้าง พร้อมยืนยันส่งเสียลูกชายตามหน้าที่ของพ่อไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เผยที่มาของการหย่าแก้เคล็ดในครั้งก่อน ยืนยันสาวคนใหม่ที่เปิดใจคุยอยู่ไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน และขออโหสิกรรมให้กับชาวเน็ตที่วิจารณ์เรื่องของตนทั้งที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง โดยหนุ่มเอเผยในเฟซบุ๊กส่วนตัวอย่างยาวเหยียดว่า…

 

เอ พศิน แจงไทม์ไลม์แยกทางภรรยาละเอียดยิบ

 

“ขอบคุณที่เราแสดงความรับผิดชอบร่วมกันนะครับ #ผมผิดเอง ที่สื่อสารออกมาช้าไปใน Timeline ของความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป (นานพอสมควรแล้ว) ของผมกับอดีตภรรยา แยกทางกันใช้ชีวิตไปอย่างสงบนานมาแล้ว ด้วยความเข้าใจในทางเลือกที่ต้องยอมรับและยังทำบุญด้วยกันตามเจตนารมณ์ที่เคยตั้งไว้ #เราจะไม่โทษกันว่าใครผิดใครถูก ทุกคนมีสิทธิ์ในทางเลือกของชีวิตตัวเองครับ เพราะผมเคารพในการตัดสินใจนั้น ในความเป็นจริงแล้ว การสื่อสารออกไปว่า #หย่าแก้เคล็ด เป็นความคิดของผมเองครับ เพื่อประคองความสัมพันธ์ที่อาจคืนมาได้ในช่วงนั้น…แต่ด้วยทรรศนะคติการดำเนินชีวิตที่ไม่สอดคล้องกัน ทุกอย่างก็เป็นไปตามวิถีของมัน และด้วยความเข้าใจ จึงปล่อยวางและพยายามดำเนินชีวิตต่อไปอย่างปกติสุข #จนมาวันหนึ่ง ผมได้เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง ในความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังหย่ามาแล้ว 3 เดือนในความเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและแยกทางเดินมาแล้วกว่าครึ่งปี #ขอบคุณสื่อโซเชียลฯ บางสื่อให้เกียรติที่ปะติดปะต่อเรื่องราวเสมือนอยู่ร่วมเหตุการณ์…เท่าที่เขาจะจินตนาการได้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไร้จริยธรรม ผลคือ..ทำร้ายใครหลายคนที่ไม่ได้มีความผิด เป็นการกระทำที่ก่อวิบากกรรม ซึ่งในวันหนึ่งคุณต้องรับในวิบากนั้นกับชีวิตคุณและครอบครัว…รวมถึงผู้วิพากษ์โดยไม่รู้ทุกท่าน #ผมขออโหสิกรรม ให้กับทุกตัวอักษรทุกความคิดที่พยายามตัดสินเรา…เป็นสิทธิ์ของเขา #ขอชี้แจง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในปัจจุบันกับคนที่เริ่มเรียนรู้กัน เป็นครั้งแรกที่เปิดใจคบหาตั้งแต่เริ่มเดินตามลำพัง…ชีวิตคนผ่านอะไรมาไม่เหมือนกัน ปัจจุบันสำคัญที่สุด ซึ่งเขาและครอบครัวไม่ใช่บุคคลสาธารณะแบบที่ผมเป็น ต้องอาศัยความอดทน หนักแน่น และ เข้าใจ อย่างมากเพื่อที่จะใช้ชีวิตต่อไป…และ #ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม…เหตุการณ์ที่โซเชียลสื่อสารชีวิตทำให้ส่วนตัวถูกแตะต้องแบบไม่ให้เกียรติจากคนแปลกหน้า การตอบโต้การสื่อสารเชิงลบด้วยอารมณ์ เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา ซึ่งเชื่อว่าในที่สุดเขาและครอบครัวของทุกฝ่าย รวมถึงผู้วิพากษ์ จะเข้าใจและผ่านมันไปได้ในที่สุด.. #ในส่วนของครอบครัว ผมก็รับผิดชอบเหมือนเดิม ด้วยความรักที่มีต่อลูกและอนาคตของลูก #สำหรับลูกชาย ตอนนี้ปิดเทอมครับ อยู่เพชรบูรณ์ ตั้งแต่ต้นเดือนและจะกลับมาเรียนต่อในเทอม 2 ผมอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด แต่ลูกอยู่กับแม่ อบอุ่นมากกว่า…ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลลูกได้ดีมาก และเมื่อเขาเองก็อยากดูแลลูกด้วยตัวเอง ผมเชื่อว่าเขาทำได้และเราอาจจะสลับกันดูแลเขา โดยมีครอบครัวของญาติผู้ใหญ่ทางผมช่วยเหลืออีกทาง ผมจะรับผิดชอบดูแล ส่งเสีย ทำหน้าที่พ่อด้วยความรักให้กับเจ้าพระยาเหมือนเดิมครับ #ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี และขอยืนยันว่าข้อความทั้งหมดที่อาจจะยืดยาว เป็นความจริง ที่ผมขออนุญาตสื่อสารด้วยความจริงใจ”

 

เอ พศิน และน้องเลโก้

เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา

 

เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา

 

เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> แก้เคล็ดไม่สำเร็จ! เอ พศิน หย่าภรรยาจริง โพสต์ไอจีเหมาะเป็นเพื่อนกันมากกว่า!

>> หย่าสายฟ้าแล่บ!! เอ พศิน เผยยอมเลิกเมียแก้เคล็ด รอเวลาที่เหมาะสมค่อยรีเทิร์น

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  apassin 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  A Passin Ruangvuth