รีเซต

รวมมินิซีรีส์หลากรสชาติ ฟินเร็ว จบไว นอนได้ ไม่ค้าง!

รวมมินิซีรีส์หลากรสชาติ ฟินเร็ว จบไว นอนได้ ไม่ค้าง!
CreateHatari
1 ตุลาคม 2566 ( 09:00 )
1.2K

เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละคนไม่เหมือนกัน หลายคนทั้งไม่อยากดูซีรีส์แบบติดค้างแล้วก็ไม่อยากโหมจ้องหน้าจอข้ามวันข้ามคืน ปัจจุบันเลยมีมินิซีรีส์หลายเรื่องที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ ให้ได้อินและฟินในเวลาอันสั้นแบบไม่ต้องเข้าชมรมขอบตาดำ... มีมินิซีรีส์เรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง TrueID หยิบมาแนะนำแล้ว!

 

 

มินิซีรีส์เนื้อหาโรแมนติกสุดน่ารัก ความยาว 24 ตอน ตอนละประมาณ 10 นาที ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของแฝดน้อง “หลินเฉิน” (เนเน่ พรนับพัน) นักศึกษาปริญญาโทสาว ที่ต้องปลอมตัวเพื่อรักษาชื่อเสียงการเป็นนักแสดงให้แก่ “หลินหว่าน” ผู้เป็นแฝดพี่ ทำให้เธอได้โคจรกลับมาเจอปั๊บปี้เลิฟสมัยมัธยม “ลู่สวิน” (ซ่งจี้หยาง) ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นประธานบริษัทหนุ่มหล่อไฟแรงที่แสนจะเย็นชาและเคร่งขรึม ความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ถักทอขึ้นอีกครั้งกลายเป็นความสัมพันธ์แสนอบอุ่นหัวใจ

 

มินิซีรีส์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติก ดราม่า ความยาวตอนละประมาณ 10 นาที 21 ตอนจบ การโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีดี จูลี่หลาน กับ หลี่เฟย ด้วยเรื่องราวของสายลับสาวซึ่งแฝงตัวเข้าจวนแม่ทัพเพื่อทำภารกิจด้วยความภักดีต่อผู้มีพระคุณ หากแต่เมื่อทำงานพลาดกลับต้องถูกทอดทิ้ง เหลือเพียงศัตรูที่ช่วยเอาไว้ นางจึงต้องต่อสู้กับความขัดแย้งภายในใจว่าจะตอบแทนบุญคุณครั้งเก่าหรือพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่กับศัตรูผู้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

 

 

ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ความยาวตอนละประมาณ 10 นาที เมื่อ “คุณชายหลี่ซูไป๋” (หลี่เฟย) ชายหนุ่มผู้สำราญและไม่ต้องการถูกผูกมัดจากคู่ครองที่ครอบครัวหามาให้ ต้องแสร้งทำเป็นความจำเสื่อมเพราะพบว่า “เจียงอี้เซียว” (ซุนเสวียหนิง) เจ้าสาวของเขาเป็นนักฆ่าที่สวมรอยมา และมีเจตนาจะปลิดชีพเขา การจำใจต้องเป็นสามีภรรยาของกันและกันต่างแฝงจุดประสงค์บางอย่าง แต่นั่นก็ก่อให้เกิดความรักหวานฉ่ำได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน A Shoulder to Cry On ซีรีส์วายเกาหลีแนวโรแมนติก ที่ดัดแปลงมาจากนิยาย LGBTQ+ เรื่องดัง เล่าเรื่องราวความรักและมิตรภาพในวัยเรียน ของ “อี ดายอล” นักกีฬายิงธนูหนุ่มหล่อโลกส่วนตัวสูงที่บางคนเข้ามาทำให้ชีวิตของเขาปั่นป่วน กับ “โจ แทฮยอน” หัวหน้าห้องสุดป๊อปผู้ซ่อนปมชีวิตไว้เบื้องหลังรอยยิ้ม โดยได้ 2 ไอดอลหนุ่ม คิมแจฮัน และ ชินเยชาน แห่งวง OMEGA X มาถ่ายทอดเคมีพระ-นายได้อย่างสุดฟิน ในความยาว 7 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที

 

  • รักนี้มิอาจลืม Don't Forget My Love

 

มินิซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของปี 2022  ตอนละประมาณ 10 นาที ความยาว 24 ตอนจบ เรื่องราวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า ของ “อวิ๋นเชียนอวี่” (รับบทโดย จูลี่หลาน) บุตรีของเสนาบดีอวิ๋นเฮ่าเทียน ซึ่งถูกแต่งตั้งให้เป็นชายาขององค์รัชทายาท “จวินหลิงชวน” (รับบทโดย หลินเจ๋อฮุย)  แต่เพราะไม่อยากเป็นหมากในเกมการเมืองเธอจึงหนีออกจากบ้าน แต่โชคชะตาก็นำพาให้เธอผู้หนีการเข้ารับตำแหน่งชายา กลับพบรักกับองค์รัชทายาทที่ปลอมตัว ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันบวกเข้ากับความใกล้ชิดก่อให้เกิดเป็นความรักผูกพัน แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แล้วความรักจะลงเอยได้อย่างไร  • คู่มือรักฉบับหลับลึก Romantic Sleeping Guide

 

มินิซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ความยาว 24 ตอน ตอนละ 10 นาที เป็นเรื่องราวของ “ม่ายเสี่ยวม่าย” (เยว่อี) แห่ง TX Entertainment ซีอีโอสาวผู้จริงจังที่สร้างตำนานบอยแบนด์มานับไม่ถ้วน เธอมีโรคประจำตัวคือนอนไม่หลับ แต่กลับง่วงทุกครั้งที่เจอเด็กฝึกในบริษัท อย่าง “ลู่หร่าน” (หลี่เพ่ยหยาง) เมื่อเธอคัดเลือกเด็กฝึกเพื่อสร้างวงบอยแบนด์และได้พบเข้ากับลู่หร่าน เธอจึงพยายามให้เขามาอยู่ข้างกาย ทั้งที่อีกฝ่ายต้องการทำให้ตัวเองตกรอบเพราะจะได้ยกเลิกสัญญาและไปเป็นนักแสดงตามความฝัน

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa