รีเซต

ลูกโตหมดแล้ว! ส่องครอบครัว แหม่ม คัทลียา อดีตเจ้าหญิงวงการบันเทิงไทย

ลูกโตหมดแล้ว! ส่องครอบครัว แหม่ม คัทลียา อดีตเจ้าหญิงวงการบันเทิงไทย
Entertainment Report_2
28 ธันวาคม 2560 ( 13:28 )
13.4K

กำลังจะมีละครเมืองมายา Live ทางช่องวัน 31 ออกอากาศหลังปีใหม่นี้ สำหรับ “แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร” อดีตเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย ที่ตอนนี้ลูกสาวลูกชาย 3 คน กำลังโตน่ารักน่าหลง ส่วนสามีสงกรานต์ กระจ่างเนตร ยังช่วยดูแล บอกเลยว่าครอบครัวสุขสันต์ คุณแม่ยังสวยแถมคุณลูกยังน่ารักอีกต่างหาก

ส่องอินสตาแกรมอดีตเจ้าหญิงของวงการบันเทิงไทย แหม่ม คัทลียา ความสวยยังสง่าและน่ารักเช่นเคย แถมยังมีทายาทอีก 3 คน คนแรก น้องแมค สิริ กระจ่างเนตรและน้องคิน สยาม กระจ่างเนตร คนสุดท้องที่แสนจะแป้นแล้น น้องเนซซี่ สิรินทร์ กระจ่างเนตร เรียกว่าได้อยู่ใกล้ หลงรักแน่นอนในความน่ารักของลูกของแหม่ม เรียกว่าอยู่ในวัยกำลังซนทั้งสามคน แหม่มสอนลูกให้เรียนรู้วิถีชีวิตและเล่นสนุกในหลายกิจกรรม ทั้งในสิรินฟาร์มที่ จ.เชียงราย ฟาร์มออแกนิกของครอบครัว ที่บางวันนำผักและเนื้อสัตว์จากฟาร์มตัวเองมาหัดทำอาหาร เรียกว่าเป็นครอบครัวอบอุ่น เห็นแล้วอยากไปกอด 3 เจ้าของฟาร์มเสียจริงๆ น่าเอ็นดู! แถมล่าสุดไปเที่ยวกับครอบครัว หมิว ลลิตา ปัญโญภาสด้วย แม่ก็สวย ลูกก็น่ารักทั้งสองครอบครัวเลยจ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม mcIntosh

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID