รีเซต

YG Entertainment คอนเฟิร์ม 10 ศิลปินในสังกัดหายจากโควิด-19 แล้ว

YG Entertainment คอนเฟิร์ม 10 ศิลปินในสังกัดหายจากโควิด-19 แล้ว
Jest07
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:07 )
308

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2565) YG Entertainment ค่ายเพลงดัง ได้ยืนยันว่า 10 ศิลปินในสังกัดที่ก่อนหน้านี้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ล่าสุดในตอนนี้พวกเขาได้หายจากโควิด-19 และสามารถออกจากการกักตัวของหน่วยงานควบคุมโรคแล้ว

โดยในวันที่ 23-27 มกราคมที่ผ่านมา มีศิลปินจากค่าย YG Entertainment ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ประกอบไปด้วย คิมจินฮวาน (Kim Jin Hwan), ซงยุนฮยอง (Song Yun Hyeong), คิมดงฮยอก (Kim Donghyuk), จุนฮเว (Junhoe) และ ชานอู (Chanwoo) แห่งวง iKON / อีซึงฮุน (Lee Seung Hoon) แห่งวง WINNER / โยชิ (Yoshi), ฮยอนซอก (Hyunsuk), จุนกยู (Junkyu) และ มาชิโฮะ (Mashiho) แห่งวง TREASURE

จากการอัพเดตล่าสุดของ YG Entertainment ในวันนี้ ระบุว่า "ศิลปินทั้งหมดไม่ได้แสดงอาการใดๆ ในระหว่างการกักกัน และขณะนี้พวกเขารู้สึกดีขึ้นมาก พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความห่วงใยและส่งกำลังใจมาให้พวกเขาด้วยใจจริง และขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่ต่อสู้เพื่อเอาชนะโควิด-19”

TREASURE

ทั้งนี้ ในส่วนของวงบอยแบนด์น้องใหม่ TREASURE มีกำหนดคัมแบ็กปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า 'The Second Step: Chapter One' ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือ 16.00 น. ตามเวลาไทย)

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Treasure 트레저 / WINNER / iKON

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี