รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 28 มิ.ย.– 4 ก.ค.2562

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 28 มิ.ย.– 4 ก.ค.2562
Entertainment Report_2
5 กรกฎาคม 2562 ( 05:00 )
3.5K
19

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 28 มิ.ย.– 4 ก.ค.2562

1. สละโสดเรียบร้อยแล้วสำหรับ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับ เจ้าบ่าวอย่าง “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” หลังดูใจกันมา 2 ปี จับมือผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาหลายเรื่องราว บรรยากาศงานแต่งเป็นไปอย่างชื่นมื่น ส่วนเรื่องทายาทเจ้าตัวขอเว้นไว้อีก 2 ปี ขอทำงานและท่องเที่ยวตามประสาสามีภรรยาฉบับวัยรุ่นก่อน งานแต่งชิลๆ พร้อมชุด 5 ชุด งานไม่มีธีมแต่เจ้าสาวยิ้มหวานมีความสุขตลอดงานเลยทีเดียว

>> แต่งแล้ว! สายป่าน-วุฒิ ฉลองสมรสสุดชื่นมื่น เจ้าสาวสวย ยิ้มหวานจากหัวใจ!

 

สายป่าน วุฒิ บ่าวสาวป้ายแดง

 

สายป่าน วุฒิ สวีตแถลงข่าววันแต่งงาน 

 

2. ตั้งแต่ “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ออกมาบอกว่าความสัมพันธ์กับ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” จบลงแล้ว ฝ่ายต้นหอมไม่มีมือที่สาม พอถามฝั่งซันต้นหอมให้ไปถามเอาเอง หวยไปออกที่ “บลู จิรารัตน์ ชานันโท” อดีตสาวจบครูที่กำลังฮอตในขณะนี้ โดนไปเต็มๆ แม้เจ้าตัวจะโพสต์ว่าไม่ใช่ แต่รับว่าเคยไปคอนโดซันจริงเพราะรู้จักกันมานานแล้ว เรื่องมือที่สามยังไม่ทันจบ ตำรวจจ่อจับบลูคดีเชิญชวนเข้ากลุ่มวีไอพีโชว์วาบหวิวอีก สองเด้งเลยแม่คุณ ด้านซันเจอสื่อแล้ว ยืนยันว่าเลิกต้นหอมก่อนเจอน้องบลู เรียนที่อุดรมาด้วยกัน และเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น และเล่นเกมด้วยกันเท่านั้น แต่ทิ้งน้องไม่ได้เพราะอีกฝ่ายเดือดร้อนเพราะข่าวตน ท้ามีรูปกับบลู ให้ 1 ล้านบาท เคยคิดง้อต้นหอมแต่เข็ด!

>> ซวยซ้ำสอง!! บลู ปฏิเสธเสียงแข็งปมมือที่สาม ซัน-ต้นหอม งานเข้ารอบสอง ปอท. จ่อเอาผิดเหตุโชว์หวิว

>> ซูม 10 ภาพชวนฝันของเน็ตไอดอลทรงโต บลู จิรารัตน์ ถูกกล่าวหาล่มเรือรัก ต้นหอม-ซัน

>> คนเคยรัก!! 10 ช็อต ต้นหอม-ซัน กับวันวานที่เคยหวาน ก่อน ยุติความสัมพันธ์ฉันแฟน (มีคลิป)

 

บลู จิรารัตน์ สาวแซ่บที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ของต้นหอม ซัน 

 

ต้นหอม ซัน อดีตคู่รักเคยหวาน

 

3. อีกเรื่องดราม่าของคนรักเก่า เมื่อ “เขตต์ ฐานทัพ” ไปออกรายการคลับฟรายเดย์โชว์ แล้วมีการพูดถึงรักครั้งเก่ากับ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” พาดพิงกันไปมาดราม่าไปถึงนุ่นที่ยอมรับว่าไม่สบายใจเพราะเรื่องเก่าจบไปนานแล้ว ทำให้สามีอย่าง “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” โพสต์เป็นประเด็นกันหลายวันจนมีประโยค “เงินหมดสิเรา” ร้อนจน 1 ในพิธีกรอย่าง “อ้อย นภาพร” ต้องให้สัมภาษณ์ว่าในรายการวันนั้นเขตต์ไม่ได้พาดพิงใครจนเสียหายและแต่ถ้าทำให้ไม่สบายใจทางรายการต้องขอโทษด้วย

>> เลือกถูกคนแล้ว!! รวมภาพหวาน นุ่น-ต๊อด ฝ่ากระแสดราม่า ถูกพาดพิงถึงอดีตรักครั้งก่อน

 

เขตต์ ฐานทัพและภรรยา ในรายการคลับฟรายเดย์โชว์

 

นุ่น ต๊อด 

 

4. ว่าด้วยเรื่องโพสต์ สัปดาห์นี้ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” นางเอกสาวโดนคอมเมนต์ในไอจีทักว่าหน้าเบี้ยว ไม่รอช้าแตงโมตอกกลับ อ๋อ! เบี้ยวให้หมาทัก งานนี้มีเงิบกันเป็นแถวไปเลย ไม่ใช่ฮอตแค่ในไอจี ละครที่แตงโมแสดงตอนนี้อย่าง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ทางช่องวัน 31 แซ่บอย่าบอกใคร รังรอง ในเรื่อง สวยร้ายๆ ร้อนทั้งคน ร้อนทั้งละคร โอ๊ย! นาทีนี้ แตงโมแซ่บสุดเลยจ้า ปะทะ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ร้อนแรงจริงแม่! ทั้งนอกจอในจอ

>> เบี้ยวให้หมาทัก!! แตงโม ตอกกลับแรง ปมชาวเน็ตคอมเมนต์ถามทำไมหน้าเบี้ยว (มีคลิป)

 

แตงโม นิดา ตอบแซ่บในไอจี 

5. ตกอกตกใจกันพอสมควรเมื่อพระเอกภาพยนตร์ร้อยล้านอย่าง “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งแผลพุพองเต็มตัว สุดทรมาน ทางแพทย์จะมีการแถลงอาการทั้งหมดในศุกร์ ที่ 5 ก.ค.นี้ ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เวลา 15.00 น. ส่วนข่าวปลอมที่ลือกันว่าจะอยู่ได้ไม่นานนั้น หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ” เพื่อนสนิทของเมฆ ยืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริง อาการดีขึ้นตามลำดับ วอนอย่าเชื่อข่าวปลอม!

>> อย่าแช่งพี่ผม!! หนุ่ม คงกะพัน ยืนยัน เมฆ วินัย ยังโอเค ฝ่ากระแสข่าวลืออยู่ได้อีกไม่นาน

>> เตรียมแถลงด่วน!! ร.พ.จุฬาฯ ออกจดหมายพร้อมแถลงอาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร 5 ก.ค.นี้

>> เก่งอยู่แล้ว! ผู้จัดคนดัง ชุดาภา โพสต์ให้กำลังใจ เมฆ วินัย หลังป่วยโรคตุ่มน้ำพอง!

 

เมฆ วินัย กับครอบครัว ที่โรงพยาบาล

 

ข้อความของหนุ่ม คงกะพัน ตอบคำถามเรื่องเมฆ วินัย 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา winaikraibutr, djtonhorm , jirarat_blue , noomkongkapan , kate_thunthup , melonp.official , nuneworanuch