รีเซต

ชุดาภา ขอโทษก้าวล่วงแม่ ไม่อยากให้เจอแบบแตงโมเคยเจอมา ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอ

ชุดาภา ขอโทษก้าวล่วงแม่ ไม่อยากให้เจอแบบแตงโมเคยเจอมา ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอ
ข่าวสด
5 มีนาคม 2565 ( 11:05 )
75

#รักโมเลิกด่าแม่โม ชุดาภา กราบขอโทษก้าวล่วงแม่ ไม่อยากให้เจอสถานการณ์ที่คนดีๆอย่างแตงโมเคยเจอมา ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอ ขอเข้าใจอารมณ์สังคมตอนนี้ #เหลือพื้นที่ให้คุณแม่ได้ใช้ชีวิตบ้าง

จากกรณี ชุดาภา จันทเขตต์ นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ออกมาโพสต์ข้อความถึง แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา หลังสะเทือนใจจากการให้สัมภาษณ์ของ แม่ภนิดา คุณแม่ของสาวแตงโมในรายการโหนกระแสทำช็อกทั้งประเทศเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้าน และปัญหากับเพื่อนๆแตงโมว่า

สงสารหนูที่สุด พี่เชื่อว่า ถ้าเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นกับลูกหนู หนูจะสู้เพื่อลูก อย่างถึงที่สุด!!! ดีที่หนูไม่ต้องรับรู้ เพราะถ้าหนูรับหนู หนูคงเจ็บปวด ทรมานใจมาก คนเป็นแม่อย่างพี่ใจสลายมาก #แตงโม #โหนกระแส

แต่หลังจากนั้น ล่าสุด ชุดาภา โพสต์ภาพข้อความยาว พร้อมแคปชั่นว่า #รักโมเลิกด่าแม่โม กราบขอโทษคุณแม่ ที่ก้าวล่วงมากจนเกินไป ลูกชายเตือนสติมาค่ะ เป็นครั้งแรกที่ตัดสินคนด้วยอารมณ์ ออกสื่อ #สังคมจะดีได้ถ้ามนุษย์เราไม่ถูกเหยียบย่ำและซ้ำเติม

#แม่ที่เสียลูกไม่มีใครไม่เสียใจ วันนี้แม่โดนอะไรที่มากจนเกินไปแล้ว เชื่อว่ามากเกินที่คนๆนึงจะรับไหว.... เพราะแค่ความผิดหวัง ทางความรู้สึกร้ายๆไปตลอด ซึ่งเราเป็นหนึ่งในผู้กระทำ ขออภัยคุณแม่ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

และขอให้แม่เข้าใจอารมณ์ของสังคม ที่พิมพ์ระบายด้วยความผิดหวัง เพราะมันไม่เป็นดั่งใจคิด.. ถ้าคุณแม่เข้าใจ ความเจ็บปวดที่คุณแม่ได้รับ จะลดลงค่ะ

#ไม่อยากให้มีใครต้องเจอสถานการณ์เหมือนที่คนดีๆอย่างน้องโมเคยเจอมา ที่ถูกสังคมตัดสินในแง่ลบมาบ่อยครั้ง ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอ #ประวัติศาสตร์คือบทเรียน

#เหลือพื้นที่ให้คุณแม่ได้ใช้ชีวิตบ้าง #แม่ก็แค่คนธรรมดาคนนึง #รักโมเลิกด่าแม่โม เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านความทุกข์ไปได้โดยเร็ววันนะคะ น้องจะต้องได้ไปเป็นนางฟ้าอย่างที่คุณแม่ปรารถนา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chudapa Chantakett (@chudapha)