รีเซต

เอาหลุยส์กี่ล้านจะซื้อให้ มดดำ แจงแอนนาถอยพอร์ช โม เดือดแตงโมโดนถีบ

เอาหลุยส์กี่ล้านจะซื้อให้ มดดำ แจงแอนนาถอยพอร์ช โม เดือดแตงโมโดนถีบ
ข่าวสด
8 เมษายน 2565 ( 11:38 )
155

แม่จะเอาหลุยส์กี่แสนกี่ล้านจะซื้อให้ มดดำ แจงปม แอนนา ถอย พอร์ช ดราม่าหิวแสงเกาะเพื่อนหาเงิน โม เดือดเล่าเหตุการณ์แตงโมโดนถีบ หวิดลุยแทน ล่าสุดเจอในงานได้แต่ชี้หน้า

โม อมีนา หมอสัญญาแล้วเป็นอิสระมาออกรายการแฉครั้งแรก หลังหมดสัญญาต้นสังกัดเดิม มาเปิดใจกับมดดำ คชาภา

มดดำ กล่าวว่า โมสองโมตัวติดกันมาก ที่ไอซ์เคยเล่าที่ตีกับแตงโม คนที่เริ่มตีก่อนคือโม อมีนา เป็นคนเซี๊ยะไอซ์ก่อนนะ ถึงเลิกคบกันตอนนั้น โม อมีนา ยอมรับว่า ใช่

มดดำ บอกด้วยว่า ใครแตะต้องแตงโมไม่ได้ คนบอกโม อมีนา หิวแสง ขอเล่าตรงนี้ด้วยความสนิทกับแตงโมนะ ใครไปว่าแตงโม ไอ้โมด่าเลยนะ ตีแทนเลยนะ

โม อมีนา เล่าความสนิทว่า เล่นละครเรื่องแรกที่ช่อง7กับพี่โม ถึงได้สนิทกันมาเรื่อยๆ สนิทกับพี่โมแล้วก็มาพี่ซูซี่ ไล่มาเรื่อยเลย พี่เซ้ง แม่อ๊อด พี่เอ

เคยบอกเจอเหตุการณ์อะไรบอกพร้อมชนให้ ล่าสุดเพิ่งมาฟ้องเรื่องสุดท้าย หนูยังบอกเลยว่าถ้าเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง บอกเลยจะไฝว้จะเอามาพูดเองทะเลาะกับใครมาดิ่มา เขามาบอกทีหลังเหมือนตอนนั้นเขาพูดกับใครไม่ได้ ใช่หนูทะเลาะกับผู้ชายแน่ๆ หนูเอาเลย

หนูเจอในงานคนนั้นหนูยังชี้หน้าอยู่เลยจนลุกกลับไป หนูโกรธมาก โกรธสิก็กระโดดถีบพี่โมขนาดนั้น ดีหนูไม่กระโดดถีบคืน อยู่ในงานได้แค่ชี้ อยากบอกคนนั้นว่ายังไง ก็โชคดีของน้องแล้วที่วันนี้พี่ไม่อยู่ ไม่งั้นได้เปิดกับหนูบ้าง

มดดำ ถึงกับถามว่าใครว่ะแตงโมไม่เห็นเล่าให้ฉันฟังเลย ขณะที่ โม อมีนา กล่าวว่า ถ้าไม่ไหวจริงๆ เขามีอะไรเขาจะพูดกับหนู ไม่รู้บอกคนเดียวหรือเปล่า แต่มีการพูดกับหนู ทีมงานอ๋อๆกันเต็มเลย มดดำ ถึงกับต้องตะโกนถามฮิปโป ทำเอา มดดำ ลั่นอ๋อโอเค ถาม โม อมีนา ว่า เราไปเซี๊ยะเขาเหรอ ไปชี้ๆๆๆ ชี้มันเหรอ

ส่วนเรื่องแตงโมจากไปแล้วเดือนกว่า โม อมีนา บอกว่า ยังหาความจริงกันต่อ พวกเราไม่ได้อยากมีเรื่องกับใคร ความจริงหลักฐานอยู่ตรงหน้าพวกเราก็จบ ยืนยันไม่เชื่อเรื่องฉี่ท้ายเรือ พี่โมเขาห้าวจริง เขาเป็นผู้หญิงใจเด็ด ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเขาแล้วเขาไม่พอใจ เขากล้าโดดน้ำหนีไปขอความช่วยเหลือ

ก่อนเรียกฮิปโปขึ้นมาพูดบนเวทีในรายการด้วย โม กล่าวว่า หลังพี่ไม่อยู่ ได้พูดกับพี่แอนนา ฮิปโป พุดเดิ้ลว่า ต่อไปนี้จะดูแลพวกเธอแทนพี่เอง ฉันหมดสัญญาเธอมาดูแลฉัน ก็ฝากเนื้อฝากตัวกับเขาไป

มดดำถามว่าทำไมคิดว่าแตงโมโดดน้ำลงไปเอง ฮิปโป กล่าวว่า เคยมีประวัติวีรกรรมความแสบอย่าท้าอะไร ท้าทำเลย อย่าให้ต้องหนีอะไร หมดความอดทน จะไม่อยู่แล้ว จะเดินหนีออกมาเลย แค่ตั้งขอสมมติฐานแวบแรก

มดดำ บอกวันนี้มีคนบอกว่ามีคนเกาะกระแสแตงโมหาตังค์จนซื้อรถพอร์ชได้ รู้สึกยังไงบ้าง ฮิปโป กล่าวว่า เรื่องนี้ตลกมากนะ เราทำงานกันมานาน เขาเป็นคนจริงจังมาก แจกเยอะมาก ในการขายของเขา เขาเป็นคนจ้างโมนะไลฟ์สด ให้แตงโมมานั่งกินเฉยๆ หนูเรียกครูบาอาจารย์ ชอบมาสอนพวกหนูกัน

มดดำ กล่าวว่า เรากำลังพูดถึงแอนนา พวกนี้รู้ดี แม่ในหลุยส์วิตตองแม่อยากได้อะไรแม่ไปชี้มา แม่จะเอากี่แสนกี่้ล้านก็ได้หนูจะซื้อให้แม่เดี๋ยวนี้เลย นี่ก่อนเรื่องแตงโม หนูได้เงินจากแม่มาเยอะแล้ว ไปชี้เลยจะเอาอะไรจะซื้อให้ มันมีก่อนจนวันมันซื้อพอร์ช มันซื้อก่อนแตงโม

ฮิปโป ช่วยชี้แจงว่า พูดตรงๆ วันซื้อพอร์ช มือสองไม่ใช่มือหนึ่ง พี่แอนนาไม่ซื้ออะไรมือหนึ่งเลย น้อยมากที่จะซื้อ ส่วนที่แอนนาจะโดนฟ้องแล้ว โม อมีนา บอกว่า เดี๋ยวมาดูกัน