รีเซต

The Suicide Squad 💥 ยกขบวนสานต่อภารกิจป่วงคูณสอง [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

The Suicide Squad 💥 ยกขบวนสานต่อภารกิจป่วงคูณสอง [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
31 ธันวาคม 2564 ( 14:30 )
976

ดูหนังออนไลน์ The Suicide Squad

มาส่งความสุขปีใหม่ด้วยอีกหนึ่งหนังแอคชั่นฟอร์มใหญ่แห่งปี กับอีกฉบับความปั่นป่วนที่ตราตรึงใจใน "The Suicide Squad" เวอร์ชั่นยกเครื่องใหม่ของเหล่าสมาชิกภารกิจฆ่าตัวตาย ที่จะเป็นภาคต่อก็ไม่ใช่ ภาคแยกก็ไม่เชิง แต่เป็นการรีบูตใหม่ที่ได้เจ้าพ่อหนังฮีโร่แฝงกิมมิก "เจมส์ กันน์" มาปลุกปั้นและสร้างสีสันให้กับภาคนี้ออกมาได้เด็ดดวง โดนใจผู้ชมและนักวิจารณ์หนังทั่วโลก

สำหรับเรื่องราวในครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นจากเรือนจำที่รู้จักกันในชื่อ เบลล์ รีฟ ที่มีอัตราการตายสูงสุดในสหรัฐฯ ที่กักเก็บตัวเหล่าวายร้าย พวกเขาพร้อมทำทุกทางเพื่อให้ได้ออกไป แม้จะต้องร่วมมือสุดยอดภารกิจลับที่เต็มไปด้วยความคลุมเครือในชื่อ Task Force X สำหรับภารกิจอยู่หรือตายของวันนี้? มีการรวมตัวจอมโจร อาทิเช่น บลัดสปอร์ต, พีซเมคเกอร์, กัปตันบูมเมอแรง, แรตแคทเชอร์ 2, ซาแวนท์, คิงชาร์ค, แบล็คการ์ด, จาเวลิน และตัวละครโรคจิตขวัญใจทุกคนอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ มีการติดอาวุธและปล่อยพวกเขาไว้บนเกาะ Corto Maltese ที่เต็มไปด้วยศัตรู

พวกเขาต้องเดินบุกป่าฝ่าดงที่มีทั้งเหล่าศัตรูและเหล่ากองโจรทุกซอกทุกมุม กองทัพกำลังอยู่ในภารกิจค้นหาและทำลาย โดยมี ผู้พันริค แฟล็ค คุมความประพฤติของพวกเขา และหน่วยงานของ อแมนด้า วอลเลอร์ ที่คอยบงการทุกอย่างผ่านหูฟัง คอยติดตามทุกย่างก้าวของพวกเขา และเหมือนเช่นเคยที่หากก้าวพลาดเพียงครั้งเดียวพวกเขาต้องตาย (ไม่ว่าจะด้วยน้ำมือของฝ่ายตรงข้าม ผู้ร่วมทีม หรือตัววอลเลอร์เอง) หากทุกคนพร้อมลงเดิมพัน เงินอันหอมหวลก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมพวกเขาทุกคน

เจมส์ กันน์ ยังมารับหน้าที่ขัดเกลาเขียนบทหนังภาคนี้ให้เองด้วย พร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น "มาร์โก้ ร็อบบี้", "ไอดริส เอลบา", "โจแอล คินนาแมน", "วิโอลา เดวิส", "จอห์น ซีนา", "เดวิด แดสท์มัลแชน" หรือ "ไจ คอร์ทนีย์" คือแต่ทีมดาราก็ชวนให้กดไปดูแล้ว แถมฉบับนี้ยังปั่นป่วนแบบยกกำลังสองอีกด้วย ไม่ดูไม่ได้แล้วจริงๆ นะ

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Suicide Squad ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa