รีเซต

เรื่องลับกว่า10ปี!! โฟร์-มด เปิดใจเล่าสาเหตุทำไมทะเลาะกันบ่อยจนแยกวง (มีคลิป)

เรื่องลับกว่า10ปี!! โฟร์-มด เปิดใจเล่าสาเหตุทำไมทะเลาะกันบ่อยจนแยกวง (มีคลิป)
EntertainmentReport
30 พฤษภาคม 2564 ( 00:10 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาโลกโซเชี่ยลชาวทวิตแลนด์ลุกเป็นไฟ เมื่อนักร้องดังยุค90 "มด ณปภัช" อดีตดูโอ้ในตำนาน "โฟร์มด" หันมาเปิดยูทูปช่อง Mod napapat ใช้วันว่างจากงานประจำแอร์โฮสเตส ชวนคู่จิ้นอย่าง "โฟร์ ศกลรัตน์" เม้าท์มอยวันวานยังหวานอยู่ สมัยออกอัลบั้มในยุคค่าย กามิกาเซ่ เฟื่องฟู่ งานนี้ "สาวมด" ยังพร้อมตอบคำถามเคลียร์หมดเปลือกครั้งแรกแบบ Q and A ที่แฟนๆคอมเมนต์มาถามมากมาย

โฟร์-มด เปิดใจ เล่าสาเหตุทำไมทะเลาะกันบ่อยจนแยกวง 

โดยไฮไลท์ส่วนหนึ่งในรายการ "สาวมด" เปิดเผยเรื่องลับครั้งแรกว่าสมัยฮอตจัดๆ งานแน่นจนต้อง กินนอนโตบนรถตู้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต รวมไปถึงเคยมีวีรกรรมสุดฮา ปัสสาวะบนรถใส่กล่องมันฝรั่งแท่งมาแล้ว รวมไปถึงเรื่องฮาๆใต้ร่มผ้าของ "สาวมด" ที่คุณแม่สุดที่รัก "แม่แดง" เจ้าแม่นักวางแผนชอบเตรียมกางเกงในลายจุดไว้ให้ลูกใส่แบบไม่แคร์สื่อ ด้าน "สาวโฟร์" มาพร้อมกับความลับเคยทำงานเบลอจัด ถึงขั้นอาบน้ำทั้งๆที่กำลังใส่ชุดชั้นใน และเรื่องฝันเฟื่องของชีโฟร์ ที่เคยวางแผนไว้ว่าจะแต่งงานตอนอายุ 25 ปี ปิดท้ายด้วยหัวข้อเม้าท์ช็อกคนดู #ความลับกามิ เมื่อทั้งคู่ขอเปิดปากครั้งแรก ถึงข่าวเกาเหลาที่มีมาตลอดชีวิตว่า มีเบื้องลึกเบื้องหลังในค่าย เซ็ทไว้ให้ยิ่งกว่าละครซะอีก


งานนี้ทั้งคู่พร้อมคืนจอกลับมารับงานคู่กันรัวๆ หากเคมีงานตรงกัน และเวลาการบินของ "สาวมด" ลงล็อค ก็พร้อมได้เห็นดูโอ้ "โฟร์มด" ทำงานร่วมกันอย่างแน่นอน ติดตามคำตอบปังๆพังๆของ "สาวมด" แบบเต็มๆได้ทาง ยูทูปแชนแนล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี