รีเซต

สมใจ เอิ๊ต ภัทรวี รวมวงสมัยเรียนโชว์ครั้งแรก !!! ใน รถโรงเรียน High School Reunion

สมใจ เอิ๊ต ภัทรวี รวมวงสมัยเรียนโชว์ครั้งแรก !!! ใน รถโรงเรียน High School Reunion
29 เมษายน 2558 ( 17:02 )
4K


            “รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์นี้ “นิกกี้-เลโอ” พาไปตามติดนักร้องสาวเสียงดี “เอิ๊ต ภัทรวี” ศิษย์เก่า “โรงเรียนรุ่งอรุณ” ว่าจะมีวีรกรรมเด็ดอะไรสมัยเรียนบ้าง เสียงดีขนาดนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องการเล่นดนตรีของ “เอิ๊ต” ตั้งแต่เรียนอยู่ที่นี่ กับวีรกรรมอันดับที่ 1 “เอิ๊ต ON STAGE” งานนี้ “นิกกี้-เลโอ” เลยชวนเพื่อนๆ ที่เคยร่วมวงซ้อมสมัยเรียนของ “เอิ๊ต” ซึ่งได้แต่ซ้อมกันไม่ได้โชว์ที่ไหนเลย วันนี้เลยกลับมารวมตัวโชว์คอนเสิร์ตสดๆ ให้รุ่นน้องที่โรงเรียนได้ชมกันเป็นครั้งแรก


           “เอิ๊ต” เล่าว่า “อาคารรพินทรอาคารกิจกรรมของโรงเรียน มีห้องเรียนวิชาดนตรีสากล รวมไปถึงชมรมดนตรีที่เอิ๊ตอยู่ด้วย ซึ่งอาคารแห่งนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นการเล่นดนตรีของเอิ๊ต เคยแต่งเพลงละครเวทีเองตอน ม.1 เล่นกีตาร์ข้างเวที ให้เพื่อนเล่นละคร แล้วตอน ม.3 ตั้งวงดนตรี เล่นกีตาร์ ซ้อมกันทุกวัน แต่ไม่ได้ไปแข่งที่ไหนซักที่ ตั้งวงมาแต่ไม่ได้โชว์ที่ไหนเลย วันนี้ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจมากๆ และยังได้มาโชว์สดๆ ให้รุ่นน้องฟังกันด้วยค่ะ”


               ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion” วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ เวลา 9.30 น. ช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และ www.gmm-tv.com

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety