รีเซต

อดีตภรรยา "อ่าง เถิดเทิง" แฉตอนรุ่งเรืองติดอบายมุข ยืนยันไม่ได้เอาเงินเก็บของอ่างไป

อดีตภรรยา "อ่าง เถิดเทิง" แฉตอนรุ่งเรืองติดอบายมุข  ยืนยันไม่ได้เอาเงินเก็บของอ่างไป
TNN ช่อง16
28 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
150

จากกรณีข่าวนักแสดงตลกชื่อดัง "อ่าง เถิดเทิง" ที่ิตอนนี้ชีวิตกำลังลำบากถึงขั้นต้องเปิดขอรับบริจาคเงิน  เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่มีรายได้เข้ามา ถึงร่ำไห้ บอก มาม่า 1 ห่อยังไม่มีจะกินเลย  จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ของสังคม ว่าเงินสมัยเป็นตลกโด่งดังไปไหนหมด สมัยมีรายได้เป็นแสนๆ อ่าง บอกว่าให้เงินกับเมียเก่าเป็นคนเก็บและตอนเลิกกันก็ยกทุกอย่างให้เมียเก่าไปหมดด้านอดีตภรรยา อ่าง เถิดเทิง ได้ชี้แจงผ่านรายการดัง ว่า "มีลูกชายด้วยกันกับตลกดัง 1 คน ตอนนี้ขายไก่ย่างอยู่ที่ราชบุรี ออกมาเปิดใจคบกับตลกดังจริง ประมาณ 7 ปี ตั้งแต่ปี 2545 – 2552 ส่วนที่ อ่าง บอกว่าตอนคบกันยกสมบัติให้ปุ๋มหมดเลยจริงหรือไม่ เจ้าตัวขอชี้แจง ยอมรับตอนคบกับอ่าง อ่างดังมาก ได้ค่าตัววันละ 30,000 บาท แต่อ่างฟุ่มเฟือยไม่เก็บเงิน และมีเรื่องติดอบายมุขหลายๆอย่าง ห้ามไม่ฟัง จนต้องเลิกกัน ยืนยันไม่ได้เอาสมบัติของอ่างมาใช้แต่อย่างใด สมบัติที่มีตอนอยู่ด้วยกัน คือ รถยนต์ก็เก่ามาก ขายไปนานแล้วได้เงินไม่กี่หมื่นบาท   ตนน้อยใจมากทำไมเขาบอกว่าเอาเงินเขาไปทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง เขาใส่ร้ายแบบนี้มาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวเอง เพราะคนมองว่าเอาสมบัติอ่างไปหมดซึ่งไม่จริง"


ด้าน อ่าง เถิดเทิง ชี้แจงหลังเมียเก่าตอบโต้ว่าไม่ได้เอาสมบัติไป อ่าง เผยถึงกรณีได้เงินเดือนละ 300,000 บาท จากการเล่นตลกและภาพยนตร์ช่วงนั้น แต่ตัวเองอ่านหนังสือไม่ออก ไม่รู้ข้อมูล มีเมียเก่ามาจัดการดูแลให้ช่วง 7 ปี ตอนเลิกกันยกทุกอย่างให้เมียเก่า ตัวเองไม่ได้เอาอะไรมาเลย เพราะตัวเองก็รักลูกชายส่วนที่ภรรยาเก่าบอกว่าอ่างฟุ่มเฟือยติดพริตตี้ติดการพนัน อ่าง บอกว่า ตัวเองไม่ได้ติดการพนัน เมื่อก่อนมีข่าวว่าอ่างเข้าไปเอนเตอร์เทนในบ่อน เพราะคนที่ให้ไปคิดว่าตัวเองเป็นตัวนำโชคเลยให้ไปยืนข้างๆช่วยเสริมโชคจะได้ประมาณ 2,000-3,000 บาท

ตลกดัง ยืนยันว่า การใช้เงินเมื่อก่อนอ่างไว้วางใจภรรยาคนแรก พามาอยู่ในทีมงาน ให้เป็นผู้จัดการดูแล ความไว้ใจว่าเมียเราไม่ทำแบบนี้แน่ แต่ผลสุดท้ายมันกลับกัน โดยตอนนี้เจ้าตัวเปิดรับบริจาคเงินขอความช่วยเหลือจากคนในสังคมด้วยขอบคุณภาพ facebook  อ่าง เถิดเทิง