รีเซต

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดให้ "ดูหนัง อยู่บ้าน Movies From Home" เปิดหนังให้ดูทั้งเดือนพฤษภาคม

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดให้ "ดูหนัง อยู่บ้าน Movies From Home" เปิดหนังให้ดูทั้งเดือนพฤษภาคม
Jeaneration
9 พฤษภาคม 2563 ( 09:00 )
1.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง

ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะยังคง "อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ" เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และด้วยมาตรการเพื่อลดการแพร่ระบาดของทางรัฐบาล ทำให้โรงภาพยนตร์ยังคงไม่เปิดให้บริการ ในช่วงเวลานี้ แต่ก็มีแฟนหนังหลายคน เริ่มบ่นคิดถึงผลงานของนักแสดง และบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์กันบ้างแล้ว

เอ็ม พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำ จึงออกแคมเปญ "ดูหนัง อยู่บ้าน Movies From Home Project" เพื่อให้แฟนหนังได้หายคิดถึง โดยนำผลงานภาพยนตร์ของนักแสดงชื่อดังหลาย ๆ คน มาฉายให้ดูทางช่องทาง YouTube รณรงค์ให้คนดูหนังอยู่บ้าน ตามมาตรการของรัฐ และเมื่อโรงภาพยนตร์เปิดให้บริการก็จะได้กลับมาเจอกันกับผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงเหล่านั้นกับบรรยากาศในโรงภาพยนตร์อีกครั้งหนึ่ง โดยพบกันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. เริ่มฉายครั้งแรกวันที่ 9 พฤษภาคม 2563

สำหรับโปรแกรมในเดือนพฤษภาคมนี้ พบกับ 4 ผลงานของ 4 นักแสดงดัง ประกอบด้วย

วันที่ 9 พฤษภาคม "น้ำ ผีนองสยองขวัญ" พบกับบทบาทการเป็นพระเอกที่ขำไป หนีผีไป ของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่กำลังจะมีผลงาน "พจมาน สว่างคาตา" ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้

วันที่ 16 พฤษภาคม "ผู้ชายลัลล้า" ผลงานของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และผองเพื่อน เกลือ เป็นต่อ และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ในวีรกรรมสุดแสบซ่าส์กับการหลบหลีกศรีภรรยาสุดโหดด้วยฝีมือ "กะล่อนขั้นเทพ"

วันที่ 23 พฤษภาคม "ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก" พบกับ มุกฮาสุดป่วนของ น้าค่อม ชวนชื่น อุ่นเครื่องก่อนที่จะได้ชมอีกสารพัดมุกฮา เร็ว ๆ นี้กับภาพยนตร์ "อีเรียมซิ่ง" ในโรงภาพยนตร์

วันที่ 30 พฤษภาคม "ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ" ผลงานสุดรั่วและฮาของ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เอามาให้ดู ให้หายคิดถึง ก่อนจะพบกับ บทบาทที่ฮาไม่แพ้กันในภาพยนตร์ "พจมาน สว่างคาตา"

โดยภาพยนตร์ของ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดเต็มให้แฟนหนังได้รับชมกันอย่างฟรีๆ ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ทางยูทูป https://www.youtube.com/user/MoviesMpictures แล้วเราจะกลับมาพบกันกับบรรยากาศความสนุกหลากหลายแนวอีกครั้ง เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<