รีเซต

"ออย ธนา" หวนร่วมงานช่อง 3 ในรอบ 12 ปี ประกบคู่ "แคทรียา" ใน "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"

"ออย ธนา" หวนร่วมงานช่อง 3 ในรอบ 12 ปี ประกบคู่ "แคทรียา" ใน "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"
EntertainmentReport3
19 เมษายน 2565 ( 13:36 )
2.6K

พร้อมฟาดต่อไม่รอแล้วนะ สำหรับ "อุ๊ พัชนี จารุจินดา" หลังจากที่จบละครรักคอมเมดี้ผีฟิลกู๊ดอย่าง "ซ่อนกลิ่น" พร้อมทั้งฟีดแบคปัง ๆ ไป ก็เปิดละครเรื่องใหม่ต่อทันทีกับชื่อละครน่ารัก ดูเกาหลีเกาใจ "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" ที่งานนี้ คว้าพระเอกตลอดกาล หล่อฆ่าไม่ตายอย่าง "ออย ธนา สุทธิกมล" ที่หวนมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 12 ปี รับประกันความฟาดกับบท ชัย และ เทพ ฝาแฝดที่เกิดรักสาวคนเดียวกัน จนต้องเปิดศึกชิงนางรักสามเส้าเราสามคน ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ "แคทรียา อิงลิช" ศิลปินนักแสดงมากความสามารถ ในบทของ ราศี ผู้หญิงที่หล่อเลี้ยงชีวิตด้วยความแค้น พร้อมเชือดเฉือนกันสุดพลัง

"ออย" หวนร่วมงานช่อง 3 ในรอบ 12 ปี ประกบคู่ "แคทรียา" ใน "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"


ออยเผยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้ง ในรอบ 12 ปี กลับมาครั้งนี้ก็คือได้บทยากเลย เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทเป็นฝาแฝด แถมเป็นแฝดต่างกันสุดขั้ว เรียกว่าต้องใช้สมาธิมาก ๆ ตื่นเต้นแล้วก็รู้สึกท้าทาย อ่านบทครั้งแรกชอบเลย แล้วย้งได้ร่วมงานครั้งแรกกับแคทด้วย ยิ่งดีใจใหญ่ เหมือนได้เจอเพื่อนเก่า"

ส่วนแคทเปิดใจว่า "ใช่ ๆ จริง ๆ รู้จักกันมาตั้งนาน แต่เชื่อมั้ยว่าไม่เคยร่วมงานกันเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้ทำงานด้วยกัน ที่สำคัญบทน่าเล่นมากกกก คือต้องฟาดฟันเชือดเฉือน ดราม่าสุด ๆ อยากให้ติดตาม รอดูว่า คู่เราจะฟาดกันขนาดไหน" ระดับตัวพ่อตัวแม่มาประชันฝีมือกันแบบไม่ยั้งขนาดนี้ สมการรอคอยของแฟน ๆ ยุค 90 แน่นอน งานนี้ดราม่าเข้มข้นชงหนักจัดเต็ม แถมยังการันตีงานฝีมือของผู้จัด เอาเป็นว่าละครเรื่อง "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" มีแพลนเตรียมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้แน่นอน อดใจรอดูกันได้เลยจ๊ะ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :