รีเซต

เปิดภาพแรก "ร่างทรง" หนังหลอนเรื่องใหม่ผู้กำกับ โต้ง บรรจง ของจีดีเอช

เปิดภาพแรก "ร่างทรง" หนังหลอนเรื่องใหม่ผู้กำกับ โต้ง บรรจง ของจีดีเอช
Jeaneration
26 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง ร่างทรง

หนึ่งในหนังที่เป็นไฮไลท์เด่นของจีดีเอชในปี 2021 นี้ นอกจากจะมีโครงการหนังภาคต่อที่สร้างมาจากละครชื่อดังแล้ว ก็ยังคงมีอีกโปรเจ็คที่เป็นการร่วมงานสร้างกันระหว่างไทยและเกาหลีใต้ กับหนังสยองขวัญสุดหลอนเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "The Medium" หรือ "ร่างทรง" ที่เคยเปิดตัวไปแล้วเมื่อปลายปีก่อน

เว็บไซต์ Variety ได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังไทย ร่างทรง เรื่องนี้ ที่ถือว่าเป็นโครงการหนังร่วมทุนสร้างข้ามชาติกันเป็นครั้งแรก ระหว่าง จีดีเอช กับ SHOWBOX ทางฝั่งเกาหลีใต้ โดยล่าสุดได้บริษัท Finecut เป็นผู้เข้ามาดูขายสิทธิ์ระหว่างประเทศ และได้นำหนังเรื่องนี้ไปทอดตลาดขายอยู่ที่งาน European Film Market 2021 หรือ ตลาดซื้อขายหนังประจำปีที่จัดขึ้นอยู่ในเวลานี้

จีดีเอช ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ร่างทรง เป็นหนังที่มีเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เกี่ยวกับความน่ากลัวของการสืบทอดทายาทร่างทรง ณ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เมื่อสิ่งที่มาเข้าร่างสมาชิกในครอบครัว อาจจะไม่ใช่ทวยเทพ อย่างที่ทุกคนคิด

หนังเรื่องได้ "นาฮงจิน" ผู้กำกับชื่อดังระดับตำนานของเกาหลีมาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้ในเรื่องนี้ โดยหนังมีผลงานของผู้กำกับที่รู้จักกันเป็นอย่าง "โต้ง บรรจง" จากหนังพันล้าน "พี่มาก..พระโขนง" และ "ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ" โดยขณะนี้หนังได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว แต่ยังอยู่ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ คาดว่าอาจจะได้เข้าฉายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In