รีเซต

โครงการหนังชีวประวัติตำนานเพลง "มาดอนนา" กลายเป็นหมันไปแล้ว

โครงการหนังชีวประวัติตำนานเพลง "มาดอนนา" กลายเป็นหมันไปแล้ว
Jeaneration
26 มกราคม 2566 ( 15:30 )
103

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว เราคงเคยได้ยินข่าวว่าแม่ "มาดอนนา" ตำนานแดนซ์ซิ่งควีน จะปลุกปั้นสร้างหนังชีวประวัติของตัวเองออกมาด้วยตัวเอง โดยที่แม่จะรับหน้าที่ทั้งกำกับและร่วมเขียนบทด้วยตัวเองด้วย แต่ดูเหมือนว่าโครงการหนังชีวิตของแม่เรื่องนี้นั้น จะมีสถานะกลายเป็นหมันไปเสียแล้ว จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวล่าสุดที่ระบุออกมา

Variety รายงานข่าวโดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ระบุว่า โครงการหนังชีวประวัติของมาดอนนากับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้หยุดชะงักในการพัฒนาสร้างไปลงแล้ว ก่อนหน้านี้มีชื่อนักแสดงสาว "จูเลีย การ์เนอร์" เป็นผู้คว้าบทนำในหนังเรื่องนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งตัวแทนของมาดอนนา รวมทั้งค่ายหนังยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้

แหล่งข่าวยังระบุว่า สาเหตุที่โครงการหนังชีวิตของมาดอนนาต้องหยุดชะงักลงไป สาเหตุมาจากเพราะตำนานนักร้องสาวเลือกที่จะหันไปทำโชว์กับการคัมแบ็กเวิลด์ทัวร์ครั้งใหม่ ที่ชื่อว่า Celebration Tour ที่ได้ประกาศออกมา และมีการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมแล้วในหลายประเทศ และโชว์จะเกิดขึ้นไปตลอดทั้งปี 2023 และอาจจะล่วงเลยไปถึงปี 2024 ด้วย

"ข้อมูลจากคนวงในระบุว่า ตอนนี้ มาดอนนา ต้องการที่จโฟกัสอยู่กับการทำโชว์ในเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของเธอ และคาดว่าจะมีแรงบันดาลใจและแพสชั่นกลับมาสร้างหนังชีวประวัติของตัวเองอีกครั้งในภายภาคหน้า" แหล่งข่าวได้อ้างอิงมาจากเบาะแสวงในคนใกล้ชิดของศิลปินสาว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa