รีเซต

5 หนังระทึกขวัญ พลิกแฟ้มคดี-เปิดโฉมหน้า "ฆาตกรอำมหิต" อันเลื่องลือบน TrueID

5 หนังระทึกขวัญ พลิกแฟ้มคดี-เปิดโฉมหน้า "ฆาตกรอำมหิต" อันเลื่องลือบน TrueID
Jeaneration
30 มีนาคม 2563 ( 17:15 )
2.8K
3

ดูหนังออนไลน์

เอาใจบรรดาคอหนังแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกขวัญกันบ้าง Movie.TrueID ขอแนะนำเพลย์ลิสต์ที่อาจทำให้หลายๆ คนนั่งไม่ติดเก้าอี้ สะดุ้งกลิ้งตกเตียง ลุ้นระทึกไปกับภารกิจการสืบเสาะหาความจริง ไขความลับและแรงจูงใจ เพื่อนำไปสู่การเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของฆาตกรสุดเหี้ยมโหด กับหนังเขย่าขวัญอาชญากรรมเรื่องดีที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว อีกทั้งบางเรื่องยังเป็นหนังที่อิงมาจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงด้วย

Where the Truth Lies - ไขคดีนักฆ่าหน้าหยก

สร้างมาจากเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริงที่ย่านอิแทวอน กรุงโซล นักศึกษาหนุ่มเกาหลีถูกฆาตกรรมอยู่ในห้องน้ำของร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นชาวต่างชาติ 2 คน ว่ากันว่าหนังเรื่องนี้ได้สร้างความสนใจของสังคมอย่างมาก ทำให้อัยการได้มีการรื้อฟื้นคดีนี้ขึ้นมาใหม่ นำมาสู่การจับคนร้ายอีกคนที่ลอยนวลไปได้กว่า 16 ปี

นำแสดงโดย: จางกึนซอก, ชินซึงฮวัง, จองจินยอง, โอกวังร๊ก, โกชังซอก

 

Coin Locker Girl

เรื่องราวระทึกขวัญของเด็กสาวที่ถูกทอดทิ้ง พร้อมกับเติบโตมาในสังคมที่ไม่ดี ได้รับการเลี้ยงดูจากเจ้าแม่เงินกู้เถื่อน ทำให้กับซึบซับความโหดร้ายที่เห็นมาตั้งแต่เด็กๆ ก่อนจะถลำเข้าไปยังวังวนแห่งอาชญากรรม ทำให้เธอเป็นหญิงน้ำมือโหดตั้งแต่อายุวัยเยาว์

นำแสดงโดย: คิมโกอึน, คิมเฮซู, พัคโบกอม

 

Memoir of a Murderer - บันทึกฆาตกร

ชีวิตบั้นปลายของอดีตฆาตกรโหดที่กำลังเข้าสู่ภาวะสงบใจไปพร้อมๆกับโรคสมองเสื่อม แต่จู่ๆก็ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องที่มาพัวพันลูกสาวสุดรักของตน แม้โจรจะได้กลิ่นโจร ฆาตกรจะรู้ทันฆาตกร แต่ปัญหาคือ เขาจะต้องต่อสู้ศึกสองด้าน ทั้งภาวะความจำที่คอยจะสูญหายไปเป็นช่วงๆในเวลาใดมิรู้ได้ และความโฉดของฆาตกรซึ่งรู้จุดอ่อนของเขาอย่างดี ซอลคยองกู และ คิมนัมกิล กับบทฆาตกรต่างรุ่น ชวนลุ้นดูว่าใครจะโหดเก๋ากว่ากัน และซอลฮยอนที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงอย่างดีเยี่ยมในบทลูกสาวฆาตกรและแฟนฆาตกร

นำแสดงโดย: ซอลกยองกู, คิมนัมคิล, ซอลฮยอน

 

Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าสู่ยุโรปได้เกิดเรื่องราวลึกลับสุดล้ำ ชวนตั้งข้อสงสัยและชวนระทึกขวัญ ผลงานจากนิยายขายดีของผู้แต่งอะกาธา คริสตี้ เรื่อง “Murder on the Orient Express” ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความสงสัยของทุกคน โดยคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาก่อนที่ฆาตกรจะเล่นงานอีกครั้ง

นำแสดงโดย: ไมเคิล รูส, เค็นเน็ธ บรานาจ, เพเนโลเป้ ครูซ, วิลเลม ดาโฟ, จูดี้ เดนช์, จอห์นนี เดปป์, มิเชล ไฟเฟอร์, เดซี ริดลีย์

 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ระทึกขวัญที่จะทำให้คุณลุ้นใจสั่นไปตลอดทั้ง 16 ตอน ดัดแปลงสร้างมาจากละครสุดฮิตของเกาหลีใต้ เมื่อ "ไอริน" ตำรวจสาวผู้มีทักษะพิเศษกว่าใคร ในการฟังเสียงและซึมซับบรรยากาศแวดล้อม นำไปสู่การติดตามล่าฆาตกรโรคจิต ที่ต้องใช้เพียง "เสียง" เป็นเบาะแสนำทางที่สำคัญ โดยมี "อารัญ" ตำรวจสายสืบหนึ่งได้ร่วมมือกันออกตามล่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ความสูญเสียไปมากกว่านี้

นำแสดงโดย: แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, แอนดริว เกร็กสัน

เพลย์ลิสต์ดูหนังเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้:

6 ซีรีส์ดี เอเชียนซีรีส์เด็ดบน TrueID เพลย์ลิสต์ที่ควรค่าเก็บไว้ เมื่อต้องอยู่บ้านยาวๆ

9 หนังใหม่พรีเมียม ควรค่าแก่การ Watching at Home หลากอรรถรส..เพลินบน TrueID

8 หนังนอกสายตา คุณภาพดีที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม by Kanin The Movie

Itaewon Class จบแล้ว..ดูอะไรต่อ? สานต่อผลงานเด็ดทีมนักแสดงซีรีส์ดังบน TrueID

6 อนิเมะยอดฮิต-การ์ตูนที่อยู่ในใจตลอดกาลบน TrueID ดูได้ไม่เกรงใจเวลาแบบ #ทีมอยู่บ้าน

6 ซีรีส์ดี ซีรีส์เกาหลี หลากอรรถรสบน TrueID ดูเพลินยาวๆ ระวังติดงอมแงม

 

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<