รีเซต

BAD GUYS ล่าล้างเมือง : "นิ้ง ชัญญา" นางเอกพันธุ์แกร่ง ทุ่มสุดตัวกับบท "ผู้กองอลิส"

BAD GUYS ล่าล้างเมือง : "นิ้ง ชัญญา" นางเอกพันธุ์แกร่ง ทุ่มสุดตัวกับบท "ผู้กองอลิส"
EntertainmentReport3
26 สิงหาคม 2565 ( 18:59 )
766

"นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์" นางเอกสาวพันธุ์แกร่ง เตรียมตัวเตรียมใจทุ่มสุดตัวกับบท "ผู้กองอลิส" ในซีรีส์สืบสวนเรื่อง "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" พร้อมลงจอตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ก.ย.2565 ทาง TrueID และ ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239)

BAD GUYS ล่าล้างเมือง : "นิ้ง ชัญญา" นางเอกพันธุ์แกร่งทุ่มสุดตัวบท "ผู้กองอลิส"

เรียกว่าเป็นความกลมกล่อมที่ลงตัวมาก ๆ หลังจากที่นางเอกสาวคนสวย "นิ้ง ชัญญา" มีโอกาสได้มาร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์เรื่อง "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" ผลงานลำดับล่าสุดจาก True CJ Creations ที่พร้อมลงจอตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ก.ย.2565 โดยเรื่องนี้นิ้งรับบทเป็น "ผู้กองอลิส" ตำรวจสาวหนึ่งเดียวในทีมหมาบ้า ที่เติบโตมาในครอบครัวตำรวจ จึงต้องทำให้ทุกอย่างเป็นขั้นตอน ยึดมั่นต่อหลักของกฏหมาย

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพคับจออย่าง "ก๊อต จิรายุ, เอ็ม สุรศักดิ์ณ ณภัทรหยวน กวินรัฏฐ์" รวมถึงนักแสดงสมทบท่านอื่น ๆ มาร่วมถ่ายทอดความเดือดนี้ บอกเลยว่าทีมนักแสดง เตรียมตัวกันหนักมาก ทั้งอินเนอร์ และเตรียมบอดี้พร้อมลุยฉากบู๊สุดโหด รับประกันความเดือด รับรองแฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถรับชมได้ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ก.ย.2565) ทาง TrueID และ ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  True CJ Creations