รีเซต

ความคืบหน้าคดี พ่อแม่ "ไวท์ ณวัชร์" ถูกทำร้าย ด้านคู่กรณี เตรียมแจ้งความกลับ 2 ข้อหา

ความคืบหน้าคดี พ่อแม่ "ไวท์ ณวัชร์" ถูกทำร้าย ด้านคู่กรณี เตรียมแจ้งความกลับ 2 ข้อหา
TNN ช่อง16
25 สิงหาคม 2564 ( 16:20 )
180

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อน ที่ทุกคนยังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากกรณีที่คุณพ่อและคุณแม่ ของนักแสดงหนุ่ม "ไวท์ ณวัชร์" ที่ถูกทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สิน จากหนุ่มรถขับเก๋งคัมรี่หัวร้อน  ซึ่งทางครอบครัวของหนุ่มไวท์ ไม่ยอมความ ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด...ล่าสุดวันนี้ (25 ส.ค) เวลา 11.00 น. ครอบครัวของไวท์ ได้เดินทางมาร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วย หลังทราบข่าวว่าคู่กรณีจะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งวันนี้ทางคู่กรณีได้เข้ามาที่รับข้อกล่าวหา พร้อมแจ้งความกลับ 2 ข้อหา คือทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์


ด้านคุณพ่อไวท์ บอกว่า "ถือว่าเป็นสิทธิ์ของเขา ถ้าเขามีพยานหลักฐานที่จะแจ้งความกลับ เพราะทางพ่อมีหลักฐานเพียงพอทั้งภาพจากกล้องหน้ารถ และพยานบุคคลในที่เกิดเหตุ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ยืนยันว่าคู่กรณีฝ่ายตรงข้ามลงมือทำร้ายตนก่อน รวมทั้งทำลายทรัพย์สินตน ใช้อาวุธทำร้ายร่ายตน ถ้าไม่ต่อสู้จะยอมให้เขามาทำร้ายฝ่ายเดียวคงจะแย่แน่ๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดี ขอยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม ถ้าเขามีหลักฐานมีคลิปว่าตนเป็นฝ่ายเริ่มให้เอาหลักฐานเอาคลิปออกมายืนยันได้เลยส่วนเรื่องที่คู่กรณีบอกว่า ไม่มีของแข็งทุบรถทางเรามีพยาน มีพยานบุคคล และคลิปเหตุการณ์ว่าเราเป็นผู้เสียหายทางเราจึงเข้าแจ้งความ แต่คู่กรณียังไม่มีการแจ้งความเพิ่งจะเข้าพบตำรวจวันนี้


เราไม่ได้กังวลเรื่องเขาเป็นลูกหลานผู้หลักผู้ใหญ่ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำไปตามพยานหลักฐาน ไม่มีใครโทรมาประสานเรื่องเจรจาหรือพูดคุย ทางครอบครัวต้องการความยุติธรรม คู่กรณีรู้อยู่แล้วว่าทำอะไรลงไป ถ้าเขาไปทำแบบนี้กับใครอีกจะว่าอย่างไร ถ้าผู้ใหญ่จะยื่นมือมาช่วยเขา ให้เขาเอาพยานหลักฐานมาสู้กันตามขบวนการยุติธรรม  ส่วนที่ทนายแจ้งว่า คู่กรณีเป็นผู้ป่วยจิตเวชนั้น คนป่วยต้องไม่มีสติสามารถขับรถไปได้ควบคุมตัวเองไม่ได้ การกล่าวอ้างฟังไม่ขึ้น