รีเซต

ฮันโซฮี ประกบ พัคฮยองชิก ในซีรีส์รัก "Soundtrack #1" งานใหม่ผู้กำกับมือฉมัง

ฮันโซฮี ประกบ พัคฮยองชิก ในซีรีส์รัก "Soundtrack #1" งานใหม่ผู้กำกับมือฉมัง
Jeaneration
29 พฤศจิกายน 2564 ( 15:30 )
914

ข่าวสารวงการซีรีส์ Soundtrack #1

ดูเหมือนว่าจะเป็นการจับคู่เคมีพระนางที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว เพราะเป็นที่ยืนยันแล้วว่า "ฮันโซฮี" นางเอกสาวสุดฮอตแห่งปี กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ประกบคู่พระเอกหนุ่มหน้าเด็ก "พัคฮยองชิก" ที่ทั้งคู่จะโคจรมาเจอกันในแบบฉบับรักล้ำเส้นระหว่างเฟรนด์โซนใน "Soundtrack #1" ผลงานชิ้นใหม่จากผู้สร้างซีรีส์ดัง Vincenzo

ตามรายงานระบุว่า ทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้ง 2 คน ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า ฮันโซฮี และ พัคฮยองชิก จะร่วมแสดงนำให้ซีรีส์ Soundtrack #1 (หรือชื่อเดิมว่า Why Did You Come to My House) ที่จะผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิงมือทองในยุคนี้ "คิมฮีวอน" ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก The Crowned Clown และ Vincenzo เมื่อช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมา

Soundtrack #1 เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าเคล้าเสียงเพลง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่งที่ทั้งคู่รู้จักสนิทสนมในฐานะเพื่อนซี้กันมายาวนานกว่า 20 ปี กระทั่งมีเหตุจำเป็นที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านเดียวกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ก่อน และ ณ จุดนั้นจึงเป็นการจุดประกายความรู้สึกของกันและกันขึ้นมาว่า แท้ที่จริงแล้วพวกเขาก็มีใจและมีความรู้สึกต่อกันมาตลอดนั่นเอง

พัคฮยองชิก จะรับบทเป็น 'ฮันซอนอู' ช่างภาพหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวและค่อนข้างพูดน้อย แต่เขามีบุคลิกที่อบอุ่นและคอยช่วยเหลือผู้อื่นเสมอๆ ในขณะที่ ฮันโซฮี รับบทเป็น 'อีอึนซู' สาวร่าเริงสนุกสนานและเป็นนักแต่งเพลง เป็นคนที่เกรงกลัวใดๆ ที่จะพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดออกไป โดยซีรีส์เรื่องวางแผนจะเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2022 นี้ เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่าจะออนแอร์ทางช่องใด แต่นี่จะเป็นโปรแกรมซีรีส์ที่เตรียมออนแอร์ในปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถดูผลงานเรื่องดังของฮันโซฮี ใน The World of the Married ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa