รีเซต

ษา วรรณษา เปิดใจ รักครั้งใหม่ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”เผยฝ่ายชาย อ่อนกว่า 7 ปี

ษา วรรณษา เปิดใจ รักครั้งใหม่ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”เผยฝ่ายชาย อ่อนกว่า 7 ปี
15 สิงหาคม 2557 ( 16:39 )
6K

น้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ 2 พิธีกร พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของดาราสาว ษา-วรรณษา ทองวิเศษ คุณแม่ยังสาวที่ติดพุ่มหม้าย และเลี้ยงลูกชาย น้องเซเดย์ ที่เป็นเด็กพิเศษเพียงลำพัง งานนี้ ษา-วรรณษา มาเปิดตัวหวานใจคนใหม่ จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ที่อายุอ่อนกว่า 7 ปี

พร้อมเผยเส้นทางความรักของทั้งคู่ว่า ษา เจอคุณจ๊อบ เพราะงานเลยค่ะ คือเราทำรายการอยู่ที่ช่องเดียวกันก็เลยได้เจอกัน  คุณจ๊อบ เป็นฝ่ายมาจีบ ษา ก่อน เค้าก็จะมาคุยมาเล่านู้นเล่านี้ให้ฟัง จนสุดท้ายเค้าโทรมาหา และเล่นเปียโนเพลง “ลูกอม” ให้ฟัง จากนั้นก็คบกันมาเรื่อยๆ ซึ่งเค้าอายุอ่อนกว่าเรา 7 ปีเลยนะ และเค้าก็ติดตามข่าวของเรามาตลอด เค้าพร้อมที่จะมาดูแลเรา ดูแลครอบครัวของษา รวมถึง น้องเซเดย์ ด้วย


ตอนนี้ ษา มีความสุขกับทุกอย่างเลย มองมาทางเค้าเราก็มีความสุข มองดูลูกเราก็มีความสุข ษา ไม่คาดหวังกับอนาคตเลย พราะปัจจุบันเราก็มีความสุข ได้ดูแลกันอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆแค่นี้ก็พอแล้วค่ะ มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 18  สิงหาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5    


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety