รีเซต

เจสสิกา รอธ แอบหวังหนังตายวนลูป "Happy Death Day 3" ได้สร้างต่อภายในชาตินี้

เจสสิกา รอธ แอบหวังหนังตายวนลูป "Happy Death Day 3" ได้สร้างต่อภายในชาตินี้
Jeaneration
25 พฤษภาคม 2563 ( 09:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง Happy Death Day 3

แม้ว่าภาพหน้าหนังจะดูเป็นแค่หนังเขย่าขวัญวัยรุ่นธรรมดาๆ แต่เนื้อหาข้างในกลับพิเศษไปมากกว่า สำหรับหนังตระกูลตายวนลูป "Happy Death Day" ที่กลายเป็นความฮิตแบบเหนือความคาดหมายและทำรายได้ทั่วโลกเฉียด 200 ล้านเหรียญ จากการออกฉายมา 2 ภาคที่ผ่านมา ทำให้แน่นอนว่าย่อมเกิดความหวังที่จะให้มีภาคที่ 3 ตามออกมา อย่างน้อยๆ ก็จะได้ครบไตรภาคอย่างสมบูรณ์แบบ

โดยแนวคิดนี้นักแสดงนำสาวที่รับบทหนักมาทั้ง 2 ภาค อย่าง "เจสสิกา รอธ" ก็คิดเช่นนี้เหมือนกัน โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่ของตัวเอง "Valley Girl" ที่ก็ยอมรับว่า อยากจะกลับไปเล่นหนังเรื่องนี้และสานต่อจักรวาลตายวนลูปอีกครั้ง แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีอะไรยืนยันหรือส่งสัญญาณใดๆ ออกมาเลยว่าจะได้มี "Happy Death Day 3" หรือไม่

"เอาจริงๆ ฉันก็หวังว่าจะได้รับโอกาสกลับไปรับบทเดิมอีกในภาคที่ 3 นะคะ ฉันคิดว่าหลายๆ คนรักแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ แล้วก็คือว่า ทรี เป็นตัวละครที่น่าทึ่งมากๆ แล้วเธอก็สมควรที่จะกลายเป็นตำนานในเรื่องราวครั้งนี้ ตอนนี้เท่าที่ฉันรู้ผู้กำกับ (คริสโตเฟอร์ แลนดอน) เขาก็อยากจะทำภาค 3 ขึ้นมานะคะ เขาบอกแนวคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับมันให้ฉันรู้บ้าง แล้วฉันก็อยากจะสานต่อให้ไปถึงบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดค่ะ" เจสสิกา รอธ กล่าว

ยูนิเวอร์แซล ได้เงินเป็นกอบเป็นกำจากหนังชุดนี้ จากการฉายเมื่อปี 2017 ภาคแรก "Happy Death Day" ทำเงินทั่วโลกไปได้กว่า 125 ล้านเหรียญ โดยที่ใช้ทุนสร้างไม่ถึง 5 ล้านเหรียญด้วยซ้ำ ทำให้ได้รับการอนุมัติสร้างภาคต่อ "Happy Death Day" 2 U ออกมาในปี 2019 แม้จะไม่ได้รับเสียงวิจารณ์และทำรายได้ได้ไม่ที่เท่าภาคแรก แต่ก็โกยกำไรให้ไปพอสมควร

แต่เพราะกระแสที่ดร็อปลงในภาคต่อ จึงทำให้โปรดิวเซอร์และค่ายหนังบลัมเฮาส์ยังต้องชะลอการอนุมัติสร้างหนังภาคใหม่อออกไป โดยมองว่าต้องพิจารณาอีกหลายๆ ด้านก่อนจะให้ไฟเขียว แม้ว่าภาค 2 ของหนังจะค่อนข้างออกมาน่าพอใจ แต่กลับไม่ทำเงินได้มากแบบที่หวังเอาไว้ จึงเป็นสาเหตุที่เรายังไม่ได้เห็นหนังภาค 3 ถูกอนุมัติสร้างออกมานั่นเอง

Source: TooFab

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<