รีเซต

บอล วิธวัส เสียเชิงชายโดน เซลิน่า จับทำสามี!!!

บอล วิธวัส เสียเชิงชายโดน เซลิน่า จับทำสามี!!!
6 ธันวาคม 2558 ( 00:10 )
1.9K

           หลังจากหลอกล่อพระเอก “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” มาเป็นพ่อของลูก ในละคร “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่สำเร็จสาว “เซลิน่า เฟียซ” เลยหาเป้าหมายใหม่ งานนี้เลยตกไปที่ “บอล-วิธวัส สิงห์ลำพอง” แผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ต้องตามไปชมกัน


          เป็นฉากที่พงศ์(บอล)ประคองวันแรม(เซลิน่า)มาที่โรงแรมในสภาพเมาทั้งคู่ วันแรมเข้ากอดพงศ์ พงศ์ชะงักรู้สึกแปลกใจทำไมวันแรมทำดีด้วย แต่ยังปล่อยให้วันแรมกอดอยู่แบบนั้น แรมใช้สายตาหว่านเสน่ห์ พงศ์สบตาวันแรมอย่างลึกซึ้ง แรมเข้าจูบพงศ์ ทั้งสองตกเป็นของกันและกัน

              ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมไฮ เรสซิเดนซ์ บอลและเซลิน่า ต่างพร้อมกันมากกับฉากนี้ เพราะซีนนี้ถ่ายเป็นซีนสุดท้ายของวัน ต่างคนต่างอยากกลับบ้าน โดยเฉพาะบอลอยากกลับไปหาลูกแล้ว ก่อนจะถ่ายบอลขอโทษเซลิน่ายกใหญ่ เซบอกว่าไม่ต้องขอโทษหนูหรอก ไปขอโทษภรรยาพี่ก่อนเหอะ อิอิ จากนั้นก็ซักซ้อมกันอย่างมืออาชีพ ผู้กำกับเบิร์ด ภูมิภัทร ติวบทให้ถึงตัว ย้ำกับเซว่าทำอย่างไรก็ได้เราต้องเอาเขามาเป็นของเราให้ได้ ไม่เช่นนั้นเราจะหาพ่อของลูกไม่ได้แน่ เซได้ยินถึงกับฮึดพลังเฮือกใหญ่ พร้อมถ่ายจริง บอลประคองเซเข้าห้องด้วยสภาพเมาทั้งคู่ แต่เซมีสติมากกว่า เซบอกรักบอลคนเดียว บอลเคลิ้มตามสีหน้าแสดงออกรู้สึกดี เซลิน่าไม่รอช้าเข้ากอดบอล บอลแปลกใจทำไมเซถึงมาอารมณ์นี้ แต่ก็ปล่อยไปเพราะรัก บอลสบตาเซอย่างซึ้งเพราะรักวันแรมคนเดียว เซได้จังหวะโน้มตัวเข้าจูบบอล บอลเลยตามเลย ค่อยๆหอมเซลิน่าไปที่คออย่างทะนุถนอม ผู้กำกับสั่งหอมอีกๆ กว่าจะได้ภาพถึงอารมณ์ ทำเอาทั้งบอลและเซลิน่าเหงื่อแตกไปตามๆกัน ว่าแต่ แผนการครั้งนี้จะสำเร็จ หรือมีเหตุให้ต้องพลาด

             ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กดเลข 27 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่