TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
26 มี.ค. 64
156

เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้มีแต่ความร้อนแรงจ๊ะแม่จ๋า! ข่าวเยอะมากทีเดียว มีแต่เรื่องฟ้องร้อง เอาเรื่อง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" กับ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" ก่อนเลย ว่าที่บ่าวสาวที่ต้องบอกว่าเดินหน้าฟ้องอดีตผู้จัดการ จั๊กจั่นไม่ได้ฟ้องเพื่อนอย่าง "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" แต่ เค วัฒนา จัดหนักจ้า รวมมูลค่าการฟ้องร้องครั้งนี้ กุเรื่องขึ้นมาก็ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท รวมไปถึงแม่ของตาลทิพย์ ที่ร่วมขบวนการด้วย ชัดเจน ตรงประเด็น เสียงเครือทั้งจั่น ทั้งเค ว่าที่บ่าวสาวแทนที่จะได้เตรียมงาน ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เจ๊ก็แอบสงสารนางนะ เอาเป็นว่าจบที่ชั้นศาล ส่วนกรณี "เสก โลโซ" ก็ตามระเบียบจ้า โทษจำคุก 2 ปี 18 เดือน เรื่องเก่าสมัยตำรวจไปตามจับที่บ้าน สรุปง่าย ๆ ฎีกาไม่ผ่าน เฮียเสกต้องกลับเข้าเรือนจำอีกรอบจ้า ด้าน กานต์ก็แถลงอีกรอบหลังสามีได้ประกันตัว บอกจะไม่มีวันทิ้งกัน

เค วัฒนา ทนายนิด้า และจั๊กจั่น 

เสก โลโซ นักร้องร็อกชื่อดัง 

2. ข่าวเศร้าและเป็นการสูญเสีย คุณแม่ "มนทิรา จันทร์พุฒ" อันเป็นที่รักของ "ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์ จันทร์พุฒ" ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งมานาน ได้อยู่ในโมเมนต์แต่งงานของโต๋กับไบรท์ไปก่อนหน้านี้ และท่ามกลางการรักษาที่ไบรท์ทำใจมาโดยตลอด คุณแม่จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางกำลังใจจากพี่ชายคนสนิทอย่าง "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" และทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ ไบรท์บรรยายถึงแม่ได้เศร้าทุกบรรทัดในไอจี และเปิดใจว่าวินาทีที่แม่จากไปร้องไห้โฮและมี สรยุทธ และโต๋ เคียงข้างตลอดเวลา เจ๊ขอแสดงความเสียใจไกับไบรท์ไว้ ณ ที่นี้ และที่ผ่านมาไบรท์ก็ดูแลคุณแม่ได้ได้เป็นอย่างดีมาตลอด อ่านข่าวทำงานหนัก แต่ไปดูแลคุณแม่ด้วยตัวเองอย่างดีเสมอมา

ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์ สูญเสียคุณแม่ สรยุทธ ให้กำลังใจเคียงข้าง 

 

ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์

 

3. มาถึงข่าวของสาวคนนี้ "ครีม เปรมสินี รัตนโสภา" ดาราสาวที่ออกมายอมรับว่าเลิกรากับสามี "ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์" แล้วมาร่วม 1 ปี ครีมเปิดใจกับสื่อว่าปรับตัวแล้ว แต่ไปกันไม่ได้จริง ๆ ขอเลือกทางนี้ ที่ผ่านมาไม่เสียดายเวลาเพราะที่ดีที่สุด จากนี้อาจกลับเข้ามาทำงานในวงการและทำธุรกิจไปด้วย เรียกว่ามานิ่ง ๆ ไปเงียบ ๆ แต่ก็เลิกรากันไปด้วยดี และกำลังใจสำคัญของครีม คือครอบคัวและเพื่อนฝูงนั่นเอง ส่งกำลังใจให้ทุกคู่ เพราะช่วงนี้ข่าวลือเยอะเหลือเกิน เจ๊ก็ได้แต่ส่งกำลังใจนะ บางอย่างเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น ตัดสินใจแทนเขาก็ไม่ได้เด้อ ช่วงนี้หลายคู่เลยเนอะ

 

ครีม เปรมสินี และอดีตสามี


4. ส่วนบ้านนี้ คลอดแล้วสวยเด้งเลย! "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" คลอดลูกชาย "น้องกวินท์" แล้วจ้า เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นดู จิ้มลิ้มสมการรอคอย เรียกว่าคุณพ่ออย่าง "กรณ์ ณรงค์เดช" ถึงกับดีใจน้ำตาไหลเลยทีเดียว โมเมนต์คุณพ่อคุณแม่ ถ่ายภาพไว้ให้ลูกดู ทุกรูปคือดี นอกจากความสวยชองแม่ป้ายแดง คือความจิ้มลิ้มของน้องกวินท์ ที่ฉายแววตั้งแต่แรกคลอด จิ้มลิ้มขึ้นกล้องไปหมด สมค่าการอคอย ลูกคนแรกของแม่ริต้า ได้เลี้ยงสมใจแล้ว ของขวัญที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต ละมุนมาก

 

ศรีริต้า เจนเซ่น


5. นั่งดู "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" ใหสัมภาษณ์ถึงเรื่อง "เจ้านาย จินเจษฎ์" และ "จูเน่ เพลินพิชญา" เรียกว่าทำงานด้วยกันจนแฟน ๆ จับให้เป็นคู่จิ้น แม่ปิ่นไฟเขียวไปแล้ว ลูกรักใครแม่รักด้วย งานก็ฮอต ความรักก็เป็นที่น่าจับตามอง เจ้านายลูกชายคนโตของ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" รับงานพรีเซนเตอร์คู่ ของ True5G .... (อยากให้เธอใช้ทรู มาอยู่กับทรูด้วยกัน) ทำนองเพลง "ฝากเลี้ยง" ในโฆษณาของพ่อเจ กี่ปีก็ยังแดนซ์ได้เสนาะหู ร้องเพลงได้ เล่นละครได้ บ้านนี้ครอบครัวบันเทิงตัวจริง พ่ออายุ 50 แล้วยังเท่อยู่เลย ส่วนลูกเข้าวงการบันเทิงเดินตามเส้นทางพ่อแม่มาติด ๆ ลูกไม้ตกใต้ต้นของแท้ แล้วหล่อทั้ง 3 เลยจ้า เจ๊รุงรังเลือกไม่ถูกเลย แต่ก็มีใจให้น้องเจ้านาย นัมเบอร์วัน มาตลอด อิอิ

เจ้านาย จูเน่ 

เจ เจตริน กับ เจ้านาย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri , sekloso , sorrayuth9111 , creamcare , sriritajensen , kornnarongdej , jaonaay