คิดได้เนาะ! "ต้นหอม"ช็อก เจนคนไดเรกต์ยืมเงิน 4 แสน

คิดได้เนาะ! "ต้นหอม"ช็อก เจนคนไดเรกต์ยืมเงิน 4 แสน
TNN ช่อง16
6 ต.ค. 63
96

 

วันนี้( 6 ต.ค.63) ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาวอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา" ถึงกับงงและตกใจหนักมาก เมื่อจู่ๆมีคนไดเรกต์มายืมเงินหลายแสน

โดยเจ้าตัวได้ระบุลงในเฟซบุ๊กว่า "ตอนนี้มีคนที่ตกงานและได้รับความเดือดร้อนเยอะและมีคนมาขอเงินบ้าง ขอยืมจากหอมบ้าง ต่ำสุด 200 สูงสุด 4แสน (ใช่ฟังไม่ผิด4แสน คิดได้เนาะ 

ยืมเงินดารา4แสน) และอยากให้ทุกคนที่ไดเรคหาหอมฟังนะคะ หอมไม่ช่วยเงินใคร แต่จะไม่นิ่งดูดายนะ ถ้า2มือ2เท้ายังดีอยู่ จะช่วยโพสต์ลงหางานให้ เพราะอยากให้ทุกคนพึ่งตัวเองให้มากที่สุด ใครตกงานอยากได้งาน ส่งคลิปแนะนำตัวเองมาอละบอกประเภทงานที่เราทำได้ และพิกัดสถานที่ที่ทำงานได้มา ละเบอร์ติดต่อ หอมจะช่วยแชร์ลงในพื้นที่เพจให้

และหรือใครมองหาลูกจ้างแรงงานก็ไดเรคมาหาหอมได้หอมแชร์ให้ค่ะ ให้นายจ้าง ลูกจ้างได้มาเจอกัน ใช้พื้นที่ตรงนี้ไปเลย คนไทยช่วยกันค่ะ ! หางานมั่นคงกว่าจะไปนั่งขอเงินคนอื่น รณรงค์ให้พึ่งตนเอง อย่าไปฝากความหวังที่คนอื่น ถ้าเจ้าหน้าที่ภาครัฐผ่านมาเห็นฝากช่วยแนะนำหน้อยเรามีวิธีช่วยเหลือคนตกงานได้ยังใงบ้าง บางทีคนพวกนี้เค้าไม่รู้เรื่องเรืองอินเตอร์เนต เค้าหาข้อมูลไม่เป็นอาจจะบอกชือหน่วยงานละเบอร์โทรให้เค้าไปขอความช่วยเหลือก็ได้นะคะ หอมก็ไม่มีความรู้เหมือนกันก็เลยช่วยได้เท่าที่จะช่วยได้เบื้องต้นก็คือการแชร์พื้นที่สื่อของตัวเองนี่แหล่ะค่ะ......"

 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE