รีเซต

อลิเซีย วิกันเดอร์ ยังคงหวังได้กลับมาเล่น "Tomb Raider 2" ที่ยังชะงักอยู่

อลิเซีย วิกันเดอร์ ยังคงหวังได้กลับมาเล่น "Tomb Raider 2" ที่ยังชะงักอยู่
Jeaneration
18 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
540

ข่าวสารวงการหนัง Tomb Raider 2

ฉบับรีบูตใหม่ของสาวน้อยสุดแกร่ง "ลาร่า คอร์ฟ" อาจจะยังไม่ใช่ความสำเร็จในแบบที่สตูดิโอหนังผู้สร้างพึ่งพอใจเท่าไหร่ แต่กระทั่งก็ยังมีแฟนๆ เรียกร้องให้หนังเรื่องนี้ได้มีโอกาสกลับมาสานต่ออีกครั้งภาคต่อ ที่แม้กระทั่งนักแสดงสาวที่รับบทนี้อย่าง "อลิเซีย วิกันเดอร์" ก็ยังคงรอคอยให้ถูกเรียกตัวกลับไปเล่นบทดังกล่าวอีกครั้ง แม้ความหวังจะยังไม่เรืองรองก็ตาม

ความคืบหน้าล่าสุดของโครงการหนังภาคต่อ "Tomb Raider" ฉบับล่าสุดนั้น เท่าที่ทราบนั้นคือยังไม่ได้รับการอนุมัติให้สร้างในเวลานี้ หลังจากที่วอร์เนอร์ฯ ได้ปล่อยฉายหนังภาคก่อนไปเมื่อปี 2018 พร้อมกับทำเงินทั่วโลกมาได้ประมาณ 275 ล้านเหรียญ ที่ถือว่ายังน้อยกว่าที่คาดเอาไว้ ทำให้โครงการหนังภาคต่อต้องกลับมาพิจารณาทบทวนการสร้างใหม่อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวโชยออกมาบ้างว่า Tomb Raider 2 ได้วางตัวให้ "เบน วีตลีย์" มาทำหนังภาคต่อให้ โดยวางแผนจะเปิดกล้องในปี 2020 เพื่อที่จะออกฉายในช่วงต้นปี 2021 แต่มาเจอสถานการณ์โควิด-19 เสียก่อน ทำให้แผนงานทุกอย่างพังไม่เป็นทาง ต่อมาเพราะความล่าช้าในงานสร้างทำให้ เบน วีตลีย์ ได้ถอนตัวออกไป และได้ "ไมชา กรีน" เข้ามาดูแลงานสร้างแทนในปัจจุบัน

อลิเซีย วิกันเดอร์ เคยให้สัมภาษณ์กับ Collider เอาไว้เมื่อไม่นานนี้ว่า "ช่วงก่อนโควิด ฉันตอบเซย์เยสไปเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ก็นะคะ ตอนนี้ก็ยังรออยู่ ฉันก็ยังตอบตกลงที่จะกลับไปเล่นเช่นเดิม แม้ว่าตอนนี้หนังจะยังไม่ได้ไฟเขียวให้เริ่มลุยสร้างและถ่ายทำเป็นรูปเป็นร่างก็ตาม ที่ได้ยินมาตอนนี้คือบทหนังกำลังเขียนกันอยู่ ฉันคิดว่าทุกคน รวมถึงฉันด้วย รู้สึกตื่นเต้นที่จะกลับไปสู่โลกของลาร่าอีกครั้งค่ะ"

ไมชา กรีน อยู่ระหว่างปลุกปั้นบทหนังภาคต่ออยู่ ภายใต้ชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการว่า "Tomb Raider: Obsidian" แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้โครงการสร้างหนังยังต้องชะลอออกไปก่อน ซึ่งก็หวังใจว่าค่ายหนังจะยังไม่พับเก็บโครงการลงไปเสียก่อน เพราะอย่างน้อยๆ นางเอกก็สแตนบาย พร้อมที่จะกลับไปบู๊ตะลุยป่าอีกครั้งแล้ว

Source: GameRant

คุณสามารถดูหนัง Tomb Raider ฉบับปี 2018 ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa