รีเซต

เดอะวอยซ์ 3 สุดสวีท ไอนัท-ก้อย ปิ๊งรักกะทันหัน โค้ชแสตมป์เคี่ยวสาว 16 อิมเมจ อินอารมณ์เจ็บ!!

เดอะวอยซ์ 3 สุดสวีท ไอนัท-ก้อย ปิ๊งรักกะทันหัน โค้ชแสตมป์เคี่ยวสาว 16 อิมเมจ อินอารมณ์เจ็บ!!
30 ตุลาคม 2557 ( 10:41 )
6.4K

ผ่านมาครึ่งทางแล้ว สำหรับการจับคู่ดวลเพลงกันหมัดต่อหมัด ที่ทำเอา 4 โค้ชถึงกับออกอาการรักพี่เสียดายน้องไปตามๆ กันเมื่อต้องเลือกเสียงจริง ตัวจริง เข้าสู่รอบต่อไป เพราะลูกทีมที่โค้ชแต่ละคนถ่ายทอดวิทยายุทธมากับมือ ต่างก็ขึ้นเวทีทำการบ้านส่งโค้ชของตัวเองกันแบบเต็มพลัง โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ ที่โค้ชคิ้มปลุกปั้นคู่แบทเทิล “ไอนัท-ก้อย” ให้สวมบทคู่จิ้นสุดสวีท จนโค้ชโจอี้ออกปากหมั่นไส้ไม่หยุด ขณะที่สาวใสวัย 16 “อิมเมจ” ก็โดนโค้ชแสตมป์เคี่ยวอารมณ์เจ็บอย่างหนัก จนต้องเอาความเศร้าเข้าสู้กับครูสอนร้องเพลงอย่าง “เอิร์น”!!


เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented by TrueMove H 
เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่สาม ครึ่งทางของ รอบแบทเทิล (Battle) แล้ว ซึ่งทั้ง4 โค้ชนำโดย โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ยังคงวางหมากจับคู่แบทเทิลภายในทีมอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มีข้อได้เปรียบ เสียเปรียบระหว่างกันน้อยที่สุด สัปดาห์นี้จับตาคู่ไฮไลท์ เมื่อโค้ชคิ้มจับ ไอนัท ปกรณ์ เจ้าพ่อนักร้องงานแต่ง มาแบทเทิลกับ ก้อย ชนันต์ธร นักบัญชีสาว ในเพลง “กะทันหัน” เพลงบอกรักใสๆ ที่ทำให้ไอนัท ซึ่งชินกับการร้องเพลงแบบเรียบๆ เรื่อยๆ ร้องอ๋อทันที เมื่อโค้ชคิ้มแนะให้ทำอารมณ์เหมือนกำลังเกี้ยวพาราสีสาวๆ ด้วยเสียงเพลง ขณะเดียวกันโค้ชคิ้มก็บิ้วท์อารมณ์ปิ๊งรักกะทันหันให้สาวก้อย จนเจ้าตัวซ้อมไปพร่ำบอกตัวเองไปว่าไอนัทคือผู้ชายที่ใช่!! ซึ่งทั้งคู่ก็ร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ปิ๊งรักบนเวทีได้อย่างสุดสวีท จนหนุ่มโสดอย่างโค้ชโจอี้ถึงกับออกปากหมั่นไส้ ขณะที่โค้ชคิ้มทั้งปลื้มทั้งเครียดเพราะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ

 
ส่วนอีกคู่พีคที่พลาดไม่ได้ เมื่อโค้ชแสตมป์จับ อิมเมจ สุธิตา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 16 กับ เอิร์น ชนุติพร ครูสอนร้องเพลง มาแบทเทิลกันในเพลง “Torn” เพลงที่สื่อถึงอารมณ์แตกสลาย งานนี้สาว 16 เลยโดนโค้ชแสตมป์เคี่ยวหนักเรื่องอารมณ์ที่ยังไม่อิน และการเพิ่มไดนามิกในน้ำเสียง จนเจ้าตัวต้องกลับไปทำการบ้านอย่างหนัก และฮึดเอาอารมณ์เศร้าเข้าสู้ ขณะที่เอิร์น เจ้าของดีกรี “โค้ชหัน4” จากรอบ Blind Audition ก็ใส่พลังเสียงเต็มที่อย่างมั่นใจว่าถ้าจะสู้กับอิมเมจก็ต้องสู้กันที่ฟิลลิ่งนี่แหละ และเมื่อถึงนาทีที่ต้องเลือก โค้ชแสตมป์เลยใจหาย ได้แต่พูดย้ำไปมา “สูสีมากๆ”

ใครจะได้ไปต่อ ใครจะต้องกลับบ้าน หรือใครจะโชคดีโดน Steal สิทธิ์ขาดอยู่ที่โค้ชเท่านั้น ติดตามชมให้ได้ในรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43) และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True Music ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น.
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety