รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตผลงานใหม่ 4 นางเอก และการคัมแบ็กในรอบ 4 ปีของ "ซูเอ"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตผลงานใหม่ 4 นางเอก และการคัมแบ็กในรอบ 4 ปีของ "ซูเอ"
Jeaneration
24 มิ.ย. 63
928
2

ข่าวสารวงการซีรีส์

ในเมื่อช่วงนี้มีข่าวแคสติ้งจากซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ น่าสนใจออกมาพร้อมกัน ดังนั้นจึงต้องทำการรวบตึงสรุปข่าวเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวตรงนี้แล้วกัน มาเริ่มต้นด้วยผลงานใหม่ของนางเอกสาวหน้าใส "ยูอินนา" ที่ตอนนี้คอนเฟิร์มแล้วว่าจะรับบทนำใน "The Spy Who Loved Me" ซีรีส์ทางช่อง MBC ที่เตรียมออนแอร์ในเดือนตุลาคมนี้ ประกบคู่กับ 2 หนุ่ม "เอริก มุน" และ "อิมจูฮวาน" แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่หญิงสาวดีไซเนอร์ต้องมาหลงรักผู้ชาย 2 คน ที่ต่างคนต่างมีความลับปกปิดเอาไว้อยู่ ถือว่าเป็นแคสติ้งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ต่อกันด้วยผลงานใหม่ของนางเอกสุดสวย "มุนกายอง" ที่ล่าสุดมีข่าวว่าอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดัง "True Beauty" เรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่ต้องการให้ใครเห็นเธอในสภาพไร้เครื่องสำอางบนใบหน้า เป็นซีรีส์ที่วางแผนจะสร้างในปีนี้ แต่ยังไม่มีรายงานว่าจะออนแอร์ช่องไหนและช่วงเวลาใด แต่ก็ได้ไอดอลหนุ่ม "ชาอึนอู" ที่อยู่ระหว่างเจรจารับบทนำชายอยู่เช่นเดียวกัน

ตามมาด้วยการคอนเฟิร์มทีมนักแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS2 อย่าง "If You Cheat, You Die" ล่าสุด "โจยอจอง" และ "โกจุน" ได้ตอบตกลงรับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกับ "ยอนอู" ที่ตอบรับในบทสมทบเช่นเดียวกัน ขณะที่มีข่าวว่าดาวรุ่งหนุ่ม "คิมยองแด" ก็น่าจะตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดยจะว่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์คู่รักคู่แต่งงานที่แอบนอกใจกัน พัวพันกลายเป็นปัญหาที่ทำให้ขาเตียงสั่นคลอน ซีรีส์มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020

ดูท่าจะติดใจงานแสดงจริงๆ สำหรับ "ซูยอง" ไอดอลสาวแห่ง SNSD คอนเฟิร์มที่จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปีเพิ่งจะพลิกบทบาทกับซีรีส์แนวระทึกขวัญเครียดๆ มาแล้ว โดยเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า "Run On" เป็นโครงการซีรีส์ใหม่ทางช่อง JTBC เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงกีฬา ขณะที่ที่ล่าสุด "อิมชีวาน", "ชินเซคยอง" และ "คังแทโฮ" ก็เพิ่งจะคอนเฟิร์มรับบทในซีรีส์เรื่องนี้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีแคสติ้งน่าดูช่วงปลายปีนี้เลย

ปิดท้ายด้วยการลุ้นว่าจะคัมแบ็กสู่จอเล็กอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปีเต็มๆ สำหรับนางเอกสาวขวัญใจชาวเกาหลี "ซูเอ" ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ที่มีชื่อว่า "Now, We Are Breaking Up" เวิร์กกิ้งวูแมนที่โฟกัสเรื่องงานมากกว่า เพราะมองว่าอนาคตสดใสกว่าเอาความรู้สึกไปจมปลักกับผู้ชาย เรื่องนี้่เป็นฝีมือการเขียนบทของนักเขียนจากซีรีส์ "Misty" พร้อมวางตัวผู้กำกับ "อีกิลบ๊ก" (จาก My Love from the Star) เอาไว้ เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่าจะออนแอร์ทางช่องไหนและเมื่อไหร่ แต่ถ้าหาก ซูเอ ตอบรับเล่นบทนี้ ก็จะถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอ ต่อจากเรื่อง "Sweet Stranger and Me" เมื่อปี 2016

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<