รีเซต

มีลุ้นข่าวดี? "แพทริเซีย" เผยเรื่องเบบี๋ปีนี้มาแน่ ลั่น รอให้ชัวร์ค่อยบอก

มีลุ้นข่าวดี? "แพทริเซีย" เผยเรื่องเบบี๋ปีนี้มาแน่  ลั่น รอให้ชัวร์ค่อยบอก
TNN ช่อง16
21 มกราคม 2566 ( 10:49 )
447

ใช้ชีวิตคู่ สามี-ภรรยา มาได้เดือนกว่าแล้ว สำหรับ นักแสดงสาว "แพทริเซีย" กับนักธุรกิจไฮโซชื่อดัง "โน้ต วิเศษ" แถมทั้งคู่ยังให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมมีทายาททันที เพราะต่างคนต่างอยากมีแล้ว 

ล่าสุด "แพทริเซีย" ออกมาเผยหลังหลายคนลุ้นเรื่องมีทายาทว่า "ตอนนี้เตรียมมีน้องแล้ว เรื่องงานโชคดีที่มีแค่เรื่องเดียวกำลังถ่ายอยู่ ปิดกล้องเดือนเมษายน ก็สบาย ถ้ามาเลยก็ดีเลยค่ะ แฮปปี้"

ภาพจาก IG : patriciagood

"ถามว่าตอนนี้มาหรือยัง แพทก็อยาก แพทปล่อยมานานแล้ว ปล่อยมาตั้งแต่ ช่วงสิ้นปี ช่วงตุลาคมปีที่แล้ว เพื่อนๆพี่โน้ตจะเตือนกันตลอดตั้งแต่ขอแต่งงานแล้วว่าการมีลูกมันไม่ง่ายนะ เอาเป็นเวลามีข่าวดีชัวร์ๆก็จะบอกในเวลาของเราที่เราสบายใจ ถามว่าถือเคล็ด3 เดือนไหม ก็ไม่ได้ถือ อยากให้ชัวร์จริงๆ มีคนบอกว่าท้อง3 เดือนแรกโอกาสหลุดมีสูง"

ภาพจาก IG : patriciagoodfanclub

เมื่อถูกถามว่า "พูดได้เต็มปากเต็มคำไหมว่าตอนนี้ยังไม่ท้อง?" แพทริเซีย ก็หัวเราะ พร้อมกับตอบว่า "อุ๊ย!แรงมาก แรงเว่อร์ จะไปยังไงดี อยู่ในช่วงที่ขอกลับไปคิดดูก่อนแล้วกัน เดี๋ยวจะชี้แจงแน่นอน ขอเวลาให้ทุกอย่างมันชัวร์ มันลงตัวก่อน ถามว่าจะมีเซอร์ไพรส์ไหม มีอะไรก็สื่อสารกันตลอดเลย ไม่อยากให้เขาต้องมาเซอร์ไพรส์ เมษายนปิดกล้อง ทุกอย่างก็ให้เดาๆกันแบบนี้แหละ สนุกดี แต่ส่วนตัวไม่ได้ดูฤกษ์เลย มีคนบอกว่าจริงๆปีเถาะคือดีมาก เราไม่เคยดูเลย ถามว่าเชื่อไหมถ้ามีคนทักก็คงเชื่อแหละ แต่ไม่ได้ถือเคล็ด ต้องดูฤกษ์ดูอะไร ถ้ามาก็มา เราก็แฮปปี้มาก ก็ไปลุ้นกันนะคะทุกคน ลุ้นไปด้วยกัน แพลนไว้ว่าปีนี้แหละค่ะ"

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood