รีเซต

ดราม่าถาโถม "ยุ้ย ญาติเยอะ" เปิดใจเคลียร์ทุกคำครหา หาเงินเลี้ยงสามี-นักร้องตกอับ

ดราม่าถาโถม "ยุ้ย ญาติเยอะ" เปิดใจเคลียร์ทุกคำครหา หาเงินเลี้ยงสามี-นักร้องตกอับ
EntertainmentReport3
30 กันยายน 2565 ( 08:30 )
104

ตั้งแต่ก้าวเข้าวงการมาก็เจอมรสุมดราม่าถาโถมมากมาย สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยุ้ย ญาติเยอะ" ล่าสุดควงสามี "เล็ก ชูชาติ" มาออกรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" เพื่อเคลียร์คำครหาทำงานหนักเลี้ยงสามี รวมถึงถูกมองเป็นนักร้องตกอับจนต้องมีเรื่องฟ้องร้องดำเนินคดีกับตลกชื่อดัง

ดราม่าถาโถม "ยุ้ย ญาติเยอะ" เปิดใจเคลียร์ทุกคำครหา หาเงินเลี้ยงสามี-ตกอับ

พี่เล็กสามีดูแลอะไรบ้าง?
ยุ้ย ญาติเยอะ : ดูแลทุกอย่างเลยค่ะ คนเรามันต้องอะไรบ้างนอกจากแปรงฟัน ทำอาหารเค้าก็เป็นคนทำกับข้าวเพราะเราทำกับข้าวไม่เป็นซักอย่าง แปลว่าทำทุกอย่างเหมือนคนอื่น แต่เค้าจะทำงานไม่เก่งเหมือนพ่อ ซึ่งเราก็จะมีผู้จัดการส่วนตัวเป็นของตัวเองที่มาทำหน้าที่นี้ไป

ดราม่า ยุ้ย ญาติเยอะ เลี้ยงสามี?
ยุ้ย ญาติเยอะ : ส่วนใหญ่พี่เล็กจะดูแลหลังบ้าน ซึ่งเราก็ไม่คิดจะฟาดกลับอะไร คือถ้ามีที่สุดจริง ๆ ก็ไม่เคยเลย เพราะเราก็ไม่เคยอะไรกับใครเลย ไม่ว่าจะตั้งแต่ตอนเราอ้วนขึ้นมามีคนหาว่าท้อง หรือตอนเราผอมก็หาว่าเราไปทำแท้งบ้าง มันก็เจอข่าวอะไรที่หนัก ๆ อยู่ตลอดเวลา พ่อแม่ครอบครัวเราก็ถึงขั้นเข้มแข็งแล้วก็อธิบายว่าคนของประชาชนมันเป็นความคิดเห็นของเขาเราห้ามไม่ได้ จะไปนั่งแก้ตัวบางทีก็จะเป็นข้ออ้างไปอีก

ผ่านทุกดราม่ามาได้อย่างไร?
ยุ้ย ญาติเยอะ : แล้วผ่านดราม่ามาได้ด้วยความเข้มแข็งของครอบครัว ซึ่งตอนที่เราเริ่มมีอารมณ์หน่อยหรือโมโหข่าวอะไรแบบนี้คือพ่อกับแม่ก็จะนั่งพูดกันตลอดว่าให้มันผ่านไป เหมือนท่านอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา

ขอถามถึงดราม่า หยอง ลูกหยี?
ยุ้ย ญาติเยอะ : จริง ๆ เราถูกทนายสั่งห้ามว่าอย่าให้พูดเยอะ เพราะเดี๋ยวหลุดซึ่งมันอยู่ในกระบวนการต่าง ๆ ก็อาจจะต้องขอข้ามไปในเรื่องนี้ แต่ถ้าถามว่ารับมือกับเรื่องแบบนี้ยังไงในส่วนตัวของเราเองก็ต้องยอมรับความจริงในสิ่งที่จริงก็คือจริง ในสิ่งที่ไม่จริงแล้วก็ไม่ยอมรับ ในหลายอย่างเราก็จำจากพ่อมาทั้งหมดเพราะเค้ามีสมุดไดอารี่ของเค้า ซึ่งเป็นคำสอนของพ่อเขาตอนนี้ก็ยังอยู่

ย้อนกลับไปชีวิตวัยเด็กเป็นยังไง?
ยุ้ย ญาติเยอะ : ชีวิตเราจะไม่เหมือนเด็กคนอื่นตั้งแต่อยู่โรงลิเกแล้ว เพราะเราต้องร้องลิเกและร้องเพลงตลอด และมันเป็นความชอบของตัวเองด้วยที่อยากจะอยู่แบบนี้ ซึ่งเห็นเพื่อนวิ่งเล่นกันเราก็ต้องมาทำงาน แต่พอถึงเวลาคุณพ่อมารับเราก็ต้องกลับมาทำงาน ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมาซึ่งพ่อก็จะถามว่าไหวไหมทำไหมถ้าไม่ทำก็ไม่เป็นไร แต่มีความตั้งใจว่าจะต้องเป็นลิเกอยู่แล้วจึงเป็นจุดเริ่มต้นของทำให้คนรู้จัก ยุ้ย ญาติเยอะ

ล่าสุดผันตัวเองมาขายของ?
ยุ้ย ญาติเยอะ : ตอนนี้มีเพจขายของชื่อว่า ยุ้ยขายเยอะ ก็คือทำค่าเวลาไป แล้วตอนช่วงโควิดเราไม่ได้เดินสายทำคอนเสิร์ตมันก็เหงา เราก็เลยหาอะไรมาขายตอนแรกขายหมูแดดเดียวซึ่งดีมาก แต่พี่เล็กเค้าเป็นไทรอยด์แล้วเหนื่อยเลยหยุดไป เลยหาของที่รับมาขายอะไรอย่างนี้ดีกว่า ซึ่งขายทุกอย่างเลยขายกาแฟขายขายบ็อกเซอร์ ขายทั้งหมดเลย ตั้งแต่ของกินยันของใช้ ซึ่งรายได้ก็ถือว่าดีพอสมควร

จนเกิดดราม่าตกอับ?
ยุ้ย ญาติเยอะ : ก็ต้องมองเป็นเรื่องธรรมดาเพราะเราก็จะมองเป็นอย่างอื่นไม่ได้ที่มันดีกว่านี้ แต่เราก็มีเหตุผลเพราะเราไม่ต้องการเอาเงินที่เก็บไว้มาใช้ เนื่องจากอันเก็บก็เก็บหาใหม่ก็ยังพอได้อยู่ เพราะว่าเงินเก็บก็คือของลูกไปแล้ว ทำงานเพื่อลูกอยู่แล้ว ในส่วนที่เป็นรายจ่ายใหม่ค่าเทอมลูกเราควรหาใหม่ ถ้ามันทำไหวก็ทำไปแล้วเคยมีรายได้ทุกวันไปรำวงไปรับเชิญ พอวันนึงที่มันไม่มีเราก็ใจหายเลยลุกขึ้นมาหาอะไรทำ อย่างน้อยก็ค่าขนมค่าเทอมลูก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :