รีเซต

หลุยส์ โมเม เจ 3 สาวสุดจี๊ด พร้อมเปิดสี่ห้องหัวใจ ในรายการ รักด่วน Fast Love

หลุยส์ โมเม เจ  3 สาวสุดจี๊ด  พร้อมเปิดสี่ห้องหัวใจ ในรายการ  รักด่วน Fast Love
19 กุมภาพันธ์ 2557 ( 11:58 )
3.5K

   “รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์นี้” พบกับเรื่องราวความโสดของ  หนุ่มสาวที่ล้วนเจ็บช้ำกับรักครั้งก่อน และหวังพบกับรักครั้งใหม่ ก่อนอื่น มารู้จักกับสาวโสดคนแรก สาวหลุยส์ เจ้าของธุรกิจชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง กับประสบการณ์ความรักครั้งก่อนที่ต้องปิดฉากไป เพียงเพราะทัศนคติ ไม่ตรงกัน งานนี้สาวหลุยส์จึงเอ่ยปากกันแบบชัดๆว่า หนุ่มรู้ใจในอนาคตต้องมีความคิดเป็นผู้ใหญ่เท่านั้น  สาวโมเม สาวคนนี้ช้ำหนักเพราะคนรักเคยนอกใจ ชายหนุ่มที่อยากดูแลหัวใจสาวสวยคนนี้ ต้องหมั่นทำคะแนนหน่อยนะจ้า และสาวโสดคนสุดท้าย สาวเจ เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ หลายคนคงเจอรักแรกช่วงโปรโมชั่น ไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงนี้ ก็ดูอ่อนหวานน่ารักไปซะหมด แต่สาวคนนี้ขอบาย…ไม่ขอผู้ชายที่มีช่วงโปรโมชั่น  ขอแค่คนเรียบง่ายที่เสมอต้นเสมอปลายเป็นพอ!!!!


   มาสนุกไปกับสีสันในชีวิตคนโสด หลังจากที่ได้รู้จักฝ่ายสาวโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลารู้จักหนุ่มโสดปริศนา เริ่มที่ หนุ่มอ๊อฟ เจ้าของธุรกิจโรงเรียนอนุบาล และ หนุ่มจ๊อบ เจ้าหน้าที่ไอทีโรงแรม หนุ่มโสดทั้งคู่ มาแบบจัดเต็ม หยิบเอาทีเด็ดของตนเองมาโชว์ให้สาวโสดได้เห็นกับตาว่าพร้อมแค่ไหน หนุ่มอ๊อฟ  ขอโชว์ลีลา ควงคฑาไฟ เป็นการโชว์ที่ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะทำได้นะจ้ะ การโชว์ของหนุ่มอ๊อฟ  สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อย ส่วน หนุ่มจ๊อบ อดีตนักกีฬานักบาสฯประจำโรงเรียน เลยนำความสามารถนี้มาโชว์ความแข็งแรงของนิ้ว!…กับการหมุนลูกบาสโดยใช้เพียงนิ้วเดียว แต่เดี๋ยวก่อน!!! งานนี้ต้องมีบททดสอบจะมาโชว์ง่ายๆธรรมดาบนรายการรักด่วนได้ยังไง อยากจะรู้นักเชียวว่าชายหนุ่มดูมาดเท่ พอเจอกับน้อง  งูเหลือม เข้าไปละก็…จะมีปฏิกิริยาแบบไหนกันนะ?  มาช่วยเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มโสด กับการเป็นคู่รักด่วนคู่ต่อไป ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!!!


     ติดตามลุ้นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ที่พร้อมจะหันหลังให้กับความโสด เพื่อเปิดให้หัวใจได้เรียนรู้ เพราะเนื้อคู่คุณอาจอยู่ไม่ไกล ในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/fastlovethai
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety