รีเซต

ส่องปฏิทินช่อง 3 ปี 2565 ชุดโชคดีปีเสือ ยกทัพดาราแน่นตลอดทั้งปี!

ส่องปฏิทินช่อง 3 ปี 2565 ชุดโชคดีปีเสือ ยกทัพดาราแน่นตลอดทั้งปี!
EntertainmentReport
22 ธันวาคม 2564 ( 15:00 )
15.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปฏิทินช่อง 3 ปี 2565 โดยครอบครัวละคร และครอบครัวข่าว กลุ่มบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัท ซี.เอ.เอส จัดทำปฏิทินชุด “โชคดีปีเสือ” เพื่อส่งความสุขในช่วงปีใหม่ และเทศกาลตรุษจีน โดยมีเป้าหมายสำคัญสำหรับร่วมกันทำการกุศลสำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และองค์กรเพื่อการกุศลอื่นๆ มาโดยตลอดทุกปี

ปฏิทินช่อง 3 ปี 2565 ชุดโชคดีปีเสือ

สำหรับความพิเศษในปี 2565 เราได้ผลิตปฏิทินจีนทั้งแบบตั้งโต๊ะที่เป็นภาพวาดดารานักแสดง และแบบแขวนเป็นภาพผู้ประกาศจากครอบครัวข่าว เพื่อเป็นการส่งความสุข พร้อมทั้งขอบคุณผู้ชม และแฟนๆ ช่อง 3 เป็นพิเศษด้วยการนำดารานักแสดงจากช่อง 3 ได้แก่ เคน ธีรเดช , แอน ทองประสม, หมาก ปริญ , โบว์ เมลดา, เจมส์ จิรายุ , เต้ย จรินทร์พร, เกรท วรินทร , แต้ว ณฐพร, กลัฟ คณาวุฒิ , เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, บอย ปกรณ์ , น้ำตาล พิจักขณา, อาเล็ก ธีรเดช , ณิชา ณัฏฐณิชา, ภณ ณวัสน์ , แพท แพทริเซีย, เจมส์ มาร์ , จีน่า ญีนา, โอ้ มาริโอ้ , ญาญ่า อุรัสยา, แบร์รี่ ณเดชน์ , คิม คิมเบอร์ลี่, โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี ทั้งหมดจะอยู่ในแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ

ส่วนปฏิทินแบบแขวน เป็นภาพวาดผู้ประกาศข่าว นำโดย คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา และ คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นตัวแทนของครอบครัวข่าว 3

โดยภาพปีนี้จะนำเสนอผ่านภาพวาดเทคนิค Digital Painting โดยศิลปิน คุณซุฟ - สราวุธ อิสรานุวรรธน์ พิเศษสุดในปีนี้ผู้ชมยังสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดคำทำนายในปีเสือ 2565 โดย อาจารย์ไวท์ (White Jewel ) โอปป้าเปิดดวง ซึ่งจะมาเปิดคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตในแต่ละเดือนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการรับปฏิทินชุด “โชคดีปีเสือ” ทั้งแบบแขวน และแบบตั้งโต๊ะนี้ สามารถติดตามวิธีการรับได้ฟรี! ผ่านรายการต่างๆ ของทางช่อง 3 หรือร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ , ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ และหน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ ทั้ง 6 แห่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล ระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม 2565 ท่านก็จะได้รับปฏิทินจีนชุดนี้ เป็นที่ระลึก เพื่อเป็นการขอบคุณ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี