รีเซต

เที่ยวป่าใกล้กรุง!! เบน-พีพี ชวนแก๊งเพื่อนซี้จาก สมบัติมหาเฮง ตะลุยบางกะเจ้า สัมผัสอากาศบริสุทธิ์สุดฟิน

เที่ยวป่าใกล้กรุง!! เบน-พีพี ชวนแก๊งเพื่อนซี้จาก สมบัติมหาเฮง ตะลุยบางกะเจ้า สัมผัสอากาศบริสุทธิ์สุดฟิน
Entertainment Report_3
18 ตุลาคม 2563 ( 13:02 )
139

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพราะต้องร่วมทำงานร่วมกันนานหลายเดือน เลยทำให้ 4 นักแสดงนำบน สันติราษฎร์, พีพี พัชญา, บิว ณัฐพล และ จาด้า อินโตร์เร จากละครแอ็กชั่น ผจญภัยครบรส สมบัติมหาเฮง ทางช่อง 7HD  สนิทกันนอกจอเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทั้งหมดนัดรวมตัวจัดทริปเก๋ ๆ ไปที่บางกะเจ้า ทั้งปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และหากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน

เบน-พีพี ชวนแก๊งเพื่อนซี้จาก สมบัติมหาเฮง ตะลุยบางกะเจ้า สัมผัสอากาศบริสุทธิ์สุดฟิน

 

เริ่มที่หมายแรกคือ สวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ สวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ทั้งเบน, พีพี, จาด้าและบิว ขอชิลล์กับสถานที่แห่งนี้ด้วยการปั่นจักรยานชมรอบสวน ระยะทาง 2.2 กิโลเมตร โดย พีพี ออกตัวก่อนสตาร์ทว่า “พีพีขี่จักรยานไม่คล่องมากพี่เบนช่วยน้องด้วยนะ”  ซึ่งพระเอกของเราก็ตอบรับ พร้อมขับตามประกบคอยดูแลน้องตลอดเส้นทาง น่ารักน่าดูจ้า ด้วยตลอดสองข้างทางมีต้นไม้สูงสร้างร่มเงาทำให้เส้นทางนี้ไม่ร้อนนัก  งานนี้แต่ละคนนอกจากขี่จักรยานชิลล์แล้วยังแวะถ่ายรูปตามจุดไฮไลต์ต่าง ๆ ของสถานที่ เก็บภาพประทับใจกันใหญ่ อาทิ สะพานเขื่อนขันธ์มรรคา, นิเวศดงจาก, แวะให้อาหารปลาในบึงน้ำ และที่พลาดไม่ได้คือ หอชมนก กับการถ่ายภาพจากมุมสูงลงมาบอกเลยว่าหากใครมาที่นี่แล้วไม่ได้ถ่ายก็เหมือนมาไม่ถึงเลย ซึ่งทุกคนล้วนมีภาพถ่ายอยู่ในใจ แต่ละคนจึงสนุกกับการลงไปนอนโพสท่าให้กับช่างภาพได้เก็บภาพอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะ จาด้า ที่ออกปากว่า “จาด้าอยากกลับมาที่นี่อีกค่ะ สนุกมาก อากาศก็ไม่ร้อนเพราะมีต้นไม้ขึ้นให้ร่มเงาตลอดเส้นทางเลย”

สมบัติมหาเฮง

 

หลังจากที่เก็บภาพความฟิน และอินกับธรรมชาติเรียบร้อยแล้ว ชาวคณะก็ยกพลมาเติมพลังด้วยอาหารมื้อกลางวันกันที่ Get Growing Community Farm พร้อมกับถ่ายภาพเก๋ ๆ กับสถานที่ ที่มีไฮไลต์เป็น ม้าไม้เมืองทรอย ที่สามารถปีนขึ้นไปทำกิจกรรมได้ด้วย โดย เบน และ พีพี เป็นตัวแทนของทีม เผยว่า

เบน สันติราษฎร์-พีพี พัชญา

 

เบน สันติราษฎร์ เปิดใจว่า “สำหรับผม ทริปนี้ดีมาก ๆ ประทับใจมาก เป็นการมาเติมพลังให้กับปอด เพราะอากาศดีมากขนาดว่าเรามากันตอนสาย ๆ แต่แดดไม่ร้อนและยังมีลมเย็น ๆ ตลอดเส้นทาง ผมเองชอบเที่ยวแนวธรรมชาติอยู่แล้ว เพราะที่นี่ออกจากกรุงเทพฯมานิดเดียว ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมาก ๆ ครับ” ด้าน พีพี พัชญา เผยว่า “สนุกมากค่ะ เป็นกิจกรรมเรียบง่ายที่พีพีรู้สึกว่าสนุกมาก คือนอกจากจะได้เห็นธรรมชาติแล้วยังมีมุมให้ถ่ายภาพเยอะมาก อยากชวนให้ทุกคนลองเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ดูนะคะ เชื่อว่าทุกคนที่ได้มาจะชอบเหมือนพวกเราทุกคนแน่นอนค่ะ”

เห็นความสนิทของเหล่านักแสดงกันแล้วก็ประทับใจ ทุกคนขอทิ้งท้ายอ้อนฝากแฟน ๆ ติดตามชมและให้กำลังใจในละคร “สมบัติมหาเฮง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

สมบัติมหาเฮง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :