รีเซต

เปิดโลกแห่งเวทมนตร์ครั้งใหม่ ใน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ คลิกชม!

เปิดโลกแห่งเวทมนตร์ครั้งใหม่ ใน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ คลิกชม!
Entertainment Report_1
11 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
3.3K

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์  เวลา 20.20 น. กดดูช่อง 7HD

เปิดโลกความสนุกแห่งเวทมนตร์ครั้งใหม่ ไปกับละครโรแมนติกแฟนตาซี ที่เคยครองใจผู้ชมทั้งประเทศ  สงครามครั้งสุดท้ายของนครเวทมนตร์ กับภาคใหม่สุดอลังการ ใครที่คุ้นเคยกับความน่ารักแสนซนของเหล่าแม่มดใน สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ทั้ง 3 ภาค ครั้งนี้กลับมาใหม่ในแบบฉบับพ่อมดกันบ้างใน  “พ่อมดเจ้าเสน่ห์”  บทประพันธ์ยอดนิยมของ “โสภี พรรณราย” บทโทรทัศน์โดย ภาวิต กำกับการแสดงโดย ณพธันกรณ์ รัตน์ระวีโชติ์ และประทุม มิตรภักดีควบคุมการผลิตโดย สยม สังวริบุตร นำแสดงโดย โดนัท-ภัทรพลฒ์ และพิม-
พิมประภา

 

 

บลิว-วรพล ประกบคู่ แพรว-เฌอมาวีร์, โก้-วศิน มาพร้อมนักแสดงน้องใหม่ กิฟท์-สุพิชฌาย์  และที่ขาดไม่ได้คือ ดวงดาว จารุจินดา กับบท “คุณยายทาฮีร่า” คนเดิม แต่ครั้งนี้ขอเพิ่มเติมความสนุกสนานและความป่วนด้วยแม่มดน้อยโรซี่ที่ รับบทโดย น้องณดา ปุณณกันต์ กับการแสดงอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก กับเรื่องราวของ เล่ห์กล เวทมนตร์ ความรัก และความลับที่รอการเฉลย  รับรองความสนุกเข้มข้นครบรส  แฟนตาซีครบเครื่อง เสื้อผ้า หน้าผมจัดเต็ม ร่วมเปิดอาณาจักรเวทมนตร์ครั้งใหม่พร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค.นี้ เวลา 20.20 น.เสนอให้ชมเป็นตอนแรก ( กด >> อ่านเรื่องย่อ ละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ )

ติดตามชมละคร ละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์  ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 กดดูช่อง 7HD

 

 

 

ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 นัทธมน (มิว นิษฐา) นัดเจอปิติ (ลิฟท์ สุพจน์) เพราะอยากคุยเรื่องชีวิตของวรดา และการตายของเธอ ปิติไปรับนัทธมนที่บริษัท ทำให้ กฤตย์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) และ แกมแก้ว (ฝน พัชรินทร์) เห็นแล้วไม่พอใจ โดยเฉพาะ เกตุมณี (เต๋า สโรชา) ที่รู้ว่าสามีนัดเจอนัทธมน คิดมากถึงขนาดขอหย่ากับปิติ ทำให้ ถุงแป้ง (พลอย ภัทรากร) เสียใจมาก โกรธไม่คุยกับนัทธมน และไม่ยอมอยู่บ้าน

 

 

ถุงแป้งชวน เต้ย(บอล จิตรภาณุ) ไปหาเพื่อนรุ่นพี่ที่ต่างจังหวัด ทำให้พ่อแม่เป็นห่วงมาก สุดท้ายปิติกับเกตุมณีตามไปจนเจอ และสามารถปรับความเข้าใจกับลูกสาวได้ กฤตย์ชวนนัทธมนไปงานเลี้ยงเปิดโครงการธุรกิจ ให้พิษณุ(บอย พิษณุ)จัดเตรียมเสื้อผ้าให้ นัทธมนไม่ค่อยอยากจะไป แต่ก็จำใจต้องไป แต่งตัวสวยงามไปในงาน ได้เต้นรำกัน แต่มีเรื่องปะทะกับปณิตา(โบ เบญจวรรณ)และบงกช(หญิงแย้ นนทพร)

ติดตาม ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 


 

TheMaskProjectA เวลา 20.05น. ทาง กดดูช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

THE MASK ขอยุติการรบ แต่จะมาพร้อมเสียงหัวเราะ และไม่มีการแข่งขัน ดู และเดา มาเพื่อฮา! กับ 4 หน้ากากสุดแสบ  #หน้ากากหมี #หน้ากากตี๋น้อย #หน้ากากราชสีห์ #หน้ากากพญาเหยี่ยวจับให้ได้ว่าพวกเขาคือใคร ใน #TheMaskTruceDay  #พักรบ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID