รีเซต

เบเบย์ เกร็ง!!! ประกบ ตั๊ก นภัสรัญชน์ อ่านบทซีรีส์ หัวใจและไกปืน คืนเดียวจบ

เบเบย์ เกร็ง!!! ประกบ ตั๊ก นภัสรัญชน์  อ่านบทซีรีส์ หัวใจและไกปืน คืนเดียวจบ
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2559 ( 13:00 )
781

ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่มีความพยายามและความตั้งใจสูงอีกคน สำหรับสาว “เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี” จากซีรี่ส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) หลังจากที่ได้รับมอบหมายให้มาประกบคู่กับนักแสดงมืออาชีพรุ่นพี่ “ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” จึงเกิดความเครียด และกดดันเป็นพิเศษ ทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งค้น “หัวใจและไกปืน” เวอร์ชั่นเก่ามาดู  แถมได้บทครั้งแรก ก็กลับไปทำความเข้าใจกับตัวละครทันที บ้านไปอ่านรวมเดียวจบทั้ง 12 ตอนในคืนเดียว  ซึ่ง “เบเบย์” เล่าว่า

“สำหรับซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” รับบทเป็น “หมวย” เป็นเด็กกำพร้าที่มีผู้มีอิทธิพลเอามาเลี้ยงดูเหมือนลูกแท้ๆ ส่งเสียจนเรียนจบเมืองนอก บุคคลิกเป็นแบบฝรั่ง เปรี้ยว เซ็กซี่ แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ข้างใน ซึ่งตามบทหมวยจะเจอกับ “สารวัตรเชลียง” หรือพี่ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ตลอด ก็เลยต้องเข้าฉากกับ “พี่ตั๊ก” ค่อนข้างเยอะกว่าคนอื่น มีปะทะกันด้วยวาจาคารมตลอด ซึ่งพี่เค้าก็คอยแนะนำให้ความรู้ ให้ประสบการณ์หลายอย่างเลยค่ะ ยอมรับว่าซีรีส์เรื่องนี้ เบเบย์รู้สึกตื่นเต้น และแอบเครียด มีความกดดันไม่น้อยเลยค่ะ พอรู้ว่าจะได้เล่นก็พยายามหาข้อมูลให้เยอะที่สุดเท่าที่จะหาได้ ไปหาดูเวอร์ชั่นเก่าๆ มาด้วยค่ะ แล้วก็พอได้บทมาวันแรก เบเบย์ก็รีบกลับไปบ้านเปิดบทอ่าน ตั้งแต่บทแรกจนจบเรื่องในคืนนั้นเลย เพราะอยากรู้ว่าตอนจบจะเป็นยังไง ซึ่งตัวบทสนุกมากจริงๆ ค่ะ คาดหวังเหมือนกันว่าอยากให้คนประทับใจซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกัน โดยตัวละครหนึ่งตัว ไม่สามารทำให้มันน่าสนใจ หรือมีสีสันได้มากเท่ากับตัวเรื่อง เพราะความน่าสนใจอยู่ตรงที่ตัวละครทุกตัวมันมีบทบาทมีคาแรคเตอร์ที่มันเชื่อมโยงกันหมด อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามซีรีส์ “หัวใจและไกปืน” ที่จะออนแอร์ในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ค่ะ”

ติดตามซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน”  นำแสดงโดย ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคลช), นนนี่-ณัฐชา เจกะ, เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี , เบนจามิน วาร์นี ร่วมแสดงและ กำกับฯ โดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์  ในเดือนตุลาคมนี้  ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่