รีเซต

น่าดู! แอบหลงรัก The series ของผู้จัดฯ เซ้นต์ ศุภพงษ์ จ่อออกอากาศ ก.พ.ปีหน้า ดัน บิลลี่-เซ้ง-เฮง-เซอร์ไพร้ส์ ถ่ายทอด! (มีคลิป)

น่าดู! แอบหลงรัก The series ของผู้จัดฯ เซ้นต์ ศุภพงษ์ จ่อออกอากาศ ก.พ.ปีหน้า ดัน บิลลี่-เซ้ง-เฮง-เซอร์ไพร้ส์ ถ่ายทอด! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 ธันวาคม 2564 ( 17:23 )
927

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครั้งหนึ่งในชีวิตเชื่อว่าทุกคนต้องเคย “แอบหลงรัก” ใครสักคน! “แอบหลงรัก The Series” ของ “ไอดอล แฟคทอรี่” จะดึงคุณกลับไปสู่ห้วงเวลานั้นอีกครั้งว่าจะตราตรึงใจสักแค่ไหน!ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับสายวายชื่อดัง "ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์" โดยได้นักแสดงวัยรุ่น "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครและโค-โปรดิวเซอร์ครั้งแรก นำแสดงโดย เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน, บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด, เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์, เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์,เบคก้า รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง และ ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ 

แอบหลงรัก The Series”  เป็นเรื่องราวความรักของ หนุ่มแว่นสุดโก๊ะอย่าง “โต๊ะ” (รับบทโดย เซ้ง วินัย) นักศึกษาปีสองที่หลงรัก “เหนือ” (แสดงโดย บิลลี่ ภัทรชนน) รุ่นพี่ปีสามดีกรีเดือนมหาลัย โต๊ะถ่ายรูปของเหนือจากการแข็งขันบาสเก็ตบอล ส่งเข้าประกวดจนชนะการแข่งขัน เขาตั้งชื่อภาพว่า  YOU ARE THE MAGIC 
ซึ่งเหนือต้องการให้คนที่ถ่ายภาพนี้มาเป็นตากล้องในงานวันเกิดน้องสาว ทำให้ทั้งสองคนได้ทำความรู้จักกัน โดยมี “ข้าวเจ้า” (รับบทโดย เซอร์ไพร้ส์ ปิฐิกร) เพื่อนสนิทไปช่วยถ่ายรูปด้วย ทำให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนของเหนืออย่าง “สกาย” (แสดงโดย เฮง อัศวฤทธิ์) ทำให้พวกเขาทั้งหมดใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งเหนือก็แอบมองโต๊ะอยู่เหมือนกัน แต่ก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นจนได้ เมื่อโต๊ะ คิดว่าเหนือมีใจให้ผู้หญิง เส้นทางความรักของ โต๊ะ และ เหนือ จะล้มลุกคลุกคลานอย่างไร

เซ้นต์ ศุภพงษ์
 

ผู้กำกับ ชีวิน ธนะมินทร์ เผยว่า “ซีรีส์ทุกเรื่องที่ชีวินทำ เรามั่นใจว่าเราจะโตขึ้นไปกับเขาด้วย อย่าง “แอบหลงรัก เดอะ ซีรีส์” ตั้งใจทำให้ดูเป็นเกาหลีใต้เป็นญี่ปุ่นมากขึ้น ทำให้ดู ว้าว! ขึ้น เสน่ห์ของเรื่องนี้คือแอบหลงรัก เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยแอบหลงรักใครสักคน เราต้องพรีเซนต์ออกมาให้ได้ว่าการแอบหลงรักมันเชื่อมโยงกับคนดูอย่างไรบ้าง ให้คนดูรู้สึกไปกับเรา ที่ชีวินตัดสินใจรับเรื่องนี้ เพราะเราสบายใจที่ได้ทำงานกับเซ้นต์ ศุภพงษ์ และ เชน คเชนทร์ สดโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ “ไอดอล แฟคทอรี่” มีอะไรก็คุยกันตรง ๆ เราสามารถยกหูหาคุณเชนแล้วบอกว่าเราชอบอันนี้ไม่ชอบอันนี้ ทั้งคุณเชนและเซ้นต์รับฟังเราด้วย ส่วนเรื่องนี้จะมีการเซอร์วิสผู้ชมไหม มีอยู่แล้ว แต่จะทำยังไงให้ดูแปลกใหม่ ไม่เคอะเขินมากขึ้น ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจกำกับเรื่องนี้ เราค่อนข้างเลือกรับงาน แต่ไม่ใช่ทำนองแบบหยิ่งนะ คือทุกงานที่เราทำเราอยากให้มันมีส่วนช่วยให้เราโตขึ้น พอมาเรื่องนี้เราสามารถหาจุดแข็งที่สามารถทำให้เราโตขึ้นไปกับผลงานชิ้นนี้ได้ บางเรื่องที่ไม่รับไม่ใช่ว่าหยิ่งนะ แต่เราอยากมีเวลาเต็มที่กับงานที่เราทำจริง ๆ เราอยากพัฒนางานของเรา สามารถติดตามชมทีเซอร์ “แอบหลงรัก เดอะ ซีรีส์” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=QF6uT66qpe4 ครับ”

แอบหลงรักเดอะซีรีส์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3HD สามารถรับแบบ Exclusive Re-run ได้ทาง Youtube ช่อง IDOLFACTORY OFFICIAL เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

 

ขอบคุณคลิปจาก IDOLFACTORY OFFICIAL

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี