รีเซต

มันกลับมาแล้ว! "Alien 5" คว้าตัวผู้กำกับ Don’t Breathe ยกเครื่องใหม่-ใส่เต็มความระทึก

มันกลับมาแล้ว! "Alien 5" คว้าตัวผู้กำกับ Don’t Breathe ยกเครื่องใหม่-ใส่เต็มความระทึก
Major Cineplex
8 มีนาคม 2565 ( 18:30 )
562

ข่าวสารวงการหนัง

Alien หนึ่งในเฟรนไชส์อมตะนิรันดร์กาลที่ถูกปลูกปั้นจากฝีมือของหนึ่งในผู้กำกับชั้นครู ริดลีย์ สก็อตต์ สร้างตัวละครในระดับตำนาน และนักแสดงสุดโด่งดังอย่าง ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ หนังเรื่องนี้กลายเป็นตำนานมาแล้ว จนถูกนำมาสานต่อเล่าเรื่องย้อนไปสู่ต้นกำเนิดใน Prometheus แต่สุดท้ายแล้วดูเหมือนว่ามันจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จนทุกอย่างเริ่มลุ่ม ๆ ดอน ๆ หนัง Alien ภาคต่อก็ไม่ได้เริ่มต้นเสียที จนท้ายที่สุดตอนนี้เรามีความคืบหน้าแล้ว

รายงานล่าสุดเปิดเผยจาก The Hollywood Reporter ที่เปิดเผยว่า Alien 5 กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้างแล้ว โดยจะได้ตัว Fede Alvarez ผู้กำกับจาก Don’t Breathe และ Evil Dead มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่ไม่เชื่อมโยงกับชุดเก่า และจะใช้นักแสดงชุดใหม่ด้วย พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นการยกเครื่องเฟรนไชส์นี้ใหม่เลยนั่นเอง

โดย Steve Asbell ประธานของ 20th Century Studios ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า การตัดสินใจไฟเขียวในเรื่องนี้ เกิดขึ้นจากตัวเนื้อเรื่องมีจุดแข็งที่เป็นของผู้กำกับ Fade Alvarez อย่างเข้มแข็ง และมันมีเนื้อเรื่องที่ดีจริง ๆ เต็มไปด้วยตัวละครที่เราจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

น่าสนใจทีเดียวว่าการกลับมาในครั้งนี้ของภาพยนตร์จะออกมาเป็นอย่างไร สิ่งที่เราน่าจะต้องมาจับตาดูกันต่อก็คือ Alien 5 จะเป็นภาพยนตร์ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ หรือพวกเขาจะเลือกไปฉายในบริการสตรีมมิ่งแทน เพราะตัวประธานของ 20th Century Studios ก็ได้เปิดเผยต่อว่าหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้ใช้ทุนสร้างมหาศาล แต่จะเน้นไปที่เรื่องราวที่เป็นรากของหนังแนวนี้ มารอลุ้นกันต่อไป

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa